Hỏi về thủ tục xin giấy phép đào tạo trực tuyến?

Xin chào tất cả các bạn. Hiện nay mình cũng đang hoàn thiện một website học tiếng Anh trực tuyến. Tuy nhiên, hiện nay ở Việt Nam lại chưa có hành lang pháp lý hay bất kỳ một quy chế, quy định nào liên quan đến việc cấp phép hay quản lý website học tiếng Anh trực tuyến. Mặc dù vậy, tôi muốn hỏi rằng đây có thuộc phạm vi quản lý của sở giáo dục đào tạo hay không ? Căn cứ vào điều khoản nào để biết được đây là vấn đề thuộc thẩm quyền của Sở giáo dục. Và để hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến thì chúng tôi phải làm gì ? Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn, phiền các bạn góp ý giúp mình vào mail : nguyentuan1506@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn !

Trả lời 7 năm trước
Bạn xin phép đào tạo tiếng Anh tại Sở Giáo dục đào tạo địa phương. Xin phép trang tin điện tử tại Sở Thông tin truyền thông địa phương.