Các bước cơ bản cho vay bổ sung vốn lưu động của ngân hàng thương mại?

các bạn trả lời nhanh giúp mình với

các bước cơ bản cho vay bổ sung vốn lưu động của ngân hàng thương mại

yt
Trả lời 13 năm trước

Khách hàng

Quý Khách hàng có nhu cầu vay vốn lưu động

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

  • Được lựa chọn nhiều hình thức vay vốn phù hợp với loại hình kinh doanh của Khách hàng;
  • Có thể vay bằng nhiều loại tiền khác nhau với lãi suất cho vay hấp dẫn;
  • Có đủ kỳ hạn từ 1 đến 12 tháng;
  • Lãi suất cố định trong thời hạn vay;
  • Đảm bảo chi phí vay vốn hợp lý, cạnh tranh;
  • Thủ tục nhanh chóng, thuận tiện.

Điều kiện vay vốn

  • Quý kháchcó năng lực pháp luật, năng lực hành vi dân sự và chịu trách nhiệm dân sự theo quy đinh của Pháp luật;
  • Mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp và phù hợp với chính sách tín dụng định hướng của Vietcombank trong từng thời kỳ;
  • Có khả năng tài chính đảm bảo trả nợ đúng thời hạn cam kết;
  • Có dự án đầu tư, phương án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khả thi, có hiệu quả hoặc có dự án đầu tư, phương án phục vụ đời sống khả thi và phù hợp với quy định của pháp luật;
  • Thực hiện các quy định về bảo đảm tiền vay theo quy định của Chính phủ, của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và hướng dẫn của Vietcombank.

Hồ sơ vay vốn

  • Hồ sơ pháp lý;
  • Hồ sơ tài chính và hoạt động sản xuất kinh doanh;
  • Hồ sơ vay vốn;
  • Hồ sơ về tài sản bảo đảm.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, Quý Khách hàng hãy liên hệ với một trong các chuyên viên của Chúng tôi để Chúng tôi được tư vấn, hướng dẫn cụ thể về sản phẩm cho Quý Khách (xem tại đây)

Biểu mẫu

Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ
Giấy nhận nợ

Biểu phí áp dụng

Biểu phí dịch vụ tiền vay