Bạn nào có cuốn"Không bao giờ bỏ cuộc" ai có bán lại cho tớ với... Thanks

khi can hay lien he lai neu khong ban co the cho toi xin ban photo cung duoc thank
nguyễn
Trả lời 15 năm trước
có 1 người thích cuốn sách đó giống như tôi tôi đã có lúc cứ mãi kiếm tìm nó khi mua được nó tôi mua liền 5 cuốn nếu bạn thích tôi sẽ tặng bạn hi hi ngày bạn đăng kí vào đây tìm kiếm cũng là ngày sinh nhật tôi ban cho địa chỉ tôi sẽ gửi nó cho bạn [;)]
đào đức thành
Trả lời 13 năm trước

minh cũng đang tìm mua quyển sách này,ai còn có thể bán lại cho mình ko pm bodi_87 hoặc 0977115998