Mình đang tìm thêm việc làm để cải thiện thu nhập ,bạn nào biết chỉ giúp mình với?

Mình đang học Luật, khá Anh Văn (C), vi tính khá (words, ễcl, internet, outlook),... có khả năng kèm học sinh lẫn Anh văn phục vụ cho công việc, bạn nào có thông tin gì giúp mình với (người đang có nhu cầu),... Hihi, cảm ơn nhiều nhiều
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào vatgia.com/raovat rồi vào mục việc tìm người nhé! Chúc bạn sớm tìm được việc!
Vo Thi Thu Suong
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.giasunhantri.com/NewClasses.aspx

Phan Quang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Mình bên công ty Thiết kế web, công ty mình cần đối tác hỗ trợ kinh doanh về Website. Đối tác là những nhân viên quản trị trên các diễn đàn,
trang rao vặt hoặc IT. Mình cần giới thiệu khách hàng thiết kế web, mỗi hợp đồng thành công bạn sẽ được chiết khấu từ 15-20% trên hợp đồng.
Bạn vui lòng tham khảo website bên mình: http://www.vinatech.vn/Thiet-ke-website.aspx
Mình làm việc trực tuyến với nhau, nếu rãnh sẽ dành 1 buổi gặp trao đổi.
Liên hệ với Quang qua số: 0978-251-645 hoặc email: phanquang@vinatech.vn
(Thiết kế, quản trị website - Dịch vụ hosting,domain - Thiết kế, in ấn - Quảng cáo trực tuyến - Phát triển phần mềm)

nguyễn thụy kim thủy