Tư vấn địa chỉ bán máy trợ giảng loa cho giáo viên ở đâu? Tại 14 Nam Ngư - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tôi đã mua 1 chiếc máy trợ giảng tại địa chỉ 14 nam ngư - hoàn kiếm - hà nội. Thấy ở đây nhân viên tư vấn rất tốt và nhiệt tình. Máy trợ giảng của tôi được bảo hành 12 tháng giá thành hợp lý, tôi muốn chia sẻ cho các giáo viên cần mua máy trợ giảng để dạy học. các bạn ai có nhu cầu xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây nhé.
Shop Âm thanh Mic - Loa - Máy trợ giảng TA
Địa chỉ: 14 Nam Ngư - Hoàn Kiếm - Hà Nội (đi thẳng vào ngõ lên tầng 2)
Tuấn Anh ĐT: 094.292.1086
Website: www.maytrogiang.tk - www.loatrogianghn.tk

So sánh sản phẩm máy trợ giảng tại đây

Chúng tôi nhận chuyển hàng đi 64 tỉnh thành trên toàn quốc
mọi chi tiết hỗ trợ khách hàng xin vui lòng liên hệ với Cty :
Chúng tôi sẵn sàng cho bạn thử sản phẩm (test) tại showroom TA

Showroom: Ngõ 14 Nam Ngư - Hoàn Kiếm - Hà Nội (đi thẳng vào ngõ lên tầng 2)

HOTLINE : MR. TUẤN ANH 094.292.1086

Yahoo: nazar_hn6@yahoo.com

 Mail: tuananhtran198x@gmail.com

Địa Chỉ: Ngõ 14 Nam Ngư - Hoàn Kiếm - Hà Nội (đi thẳng vào ngõ lên tầng 2)

Website: www.maytrogiang.tk - www.loatrogianghn.tk

Nguyễn Thị Hoa
Trả lời 10 năm trước
Công ty Đức Minh chuyên làm dịch vụ kế toán trọn gói và dạy thực hành kế toán tổng hợp 100% trên chứng từ thực tế ( Thương mại dịch vụ, sản xuất, xây lắp, xuất nhập khẩu...) Luôn mời học thử 1 buổi kế toán miễn phí ! Nhận tuyển kế toán cho các công ty miễn phí. CN Đống Đa: Phòng 211 - Nhà G1 - TT Học viện Ngân Hàng, số 79 Ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch (đầu cầu trung tự), Đống Đa, Hà Nội CN Cầu Giấy: Phòng 1003 Tháp B (Tầng 10) - Tòa nhà Long Giang - 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy – HN (Tầng 1 là Siêu thị Pico) ĐT: 04.6683.6337 - 0972 711 886
Trần Tuấn Anh
Trả lời 10 năm trước

Các bạn có thể tham khảo thêm về máy trợ giảng Cho giáo viên tại trang Facebook www.Facebook.com/loatrogiang

Like + share để được hưởng KM.

WebSite: www.maytrogiang.tk - www.loatrogianghn.tk

nguyễn thị lan
Trả lời 9 năm trước

Mình nghe nói bên bạn chỉ là đại lý cấp một của Công ty MCRIO có địa chỉ trên phố Chùa Láng thôi thì phải, tại hôm trước mình có qua đó tham khảo máy trợ giảng thì được nhân viên tư vấn bảo như vậy. Bên đó là đại lý phân phối chính thức dòng máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone nên mình cũng rất tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả. Ngoài chỗ Hoàn Kiếm như bạn giới thiệu ở trên thì các cửa hàng kinh doanh mặt hàng này trên phố Hàng Bài cũng đều là đại lý của MCRIO thôi.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website này để tìm hiểu thêm này, trên đó mình thấy thông tin cũng rõ ràng và đầy đủ lắmhttp://maytrogiang.com.vn/

thuy minh
Trả lời 5 năm trước
Cảm ơn bạn đã tư vấn cho mình địa chỉ uy tín nhé, showroom nằm ngay ngoài mặt đường, vào đến nơi rất thích nhân viên tư vấn thân thiện nhiệt tình, mà sản phẩm ở đây đều có giấy bảo hành của hãng uy tín, mình đẫ đến và rất ưng, mới sắm bộ này https://mcrio.vn/may-tro-giang-unizone-9580-f3-nhap-khau-han-quoc, cảm ơn b nhiều nhé
Mỹ phẩm
Trả lời 9 năm trước

Bên công ty này có uy tín ko bạn. Mình thì hay mua của bên Công Ty Thời Đại Mới- chuyên bán về máy trợ giảng trên toàn quốc luôn. hàng chính hãng, giá cả cũng hợp lý

Mình thì hay mua của hãng Auvisys - giá vừa phải trong khoảng 1-4 triệu tùy loại là có thể mua đc 1 chiếc máy auvisys phục vụ cho thuyết trình giảng dạy, du học, di chuyển... đều được

Bạn có thể tham khảo thêm của bên này nhé : http://maytrogiang.biz/categories/dien-tu,-dien-lanh/may-tro-giang/hsx/AUVISYS

b29b3634088b4f2491b81a8619673bbc_A.jpeg

Nguyễn An Nam
Trả lời 9 năm trước

Siêu thị thiết bị âm thanh Megabuy.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm thiết bị trợ giảng kèm chương trình khuyến mại tri ân nhân ngày nhà giáo 20-11.

Liên hệ Hotline : 0987.938.998 - 19006614 Máy lẻ 120

Giảm giá 10% Với tất cả sản Phẩm Thiết Bị Auvisys + Thẻ mua hàng Coupon 100K. (Từ ngày 25/10 – 30/11/2013 Tại Khu Vực Hà Nội)

Thiết bị trợ giảng di động theo người :

Thiết bị âm thanh trợ giảng cao cấp Auvisys USA AM-252

Thiết bị âm thanh trợ giảng cao cấp Auvisys USA AM-253 (B)

Thiết bị âm thanh Loa để cố định mic hỗ trợ theo người :

Thiết bị âm thanh trợ giảng cao cấp Auvisys USA AM-301U

Thiết bị trợ giảng cao cấp Auvisys USA AM-20A

Thiết bị trợ giảng cao cấp Auvisys USA AM-20UDFM

Máy trợ giảng V-Plus V 20

Giá Khuyến Mại : 2.450.000 ( Đã Bao Gồm VAT ) Giá Niêm Yết 2.750.000 VND

Ngoài ra để biết mua bán, giá cả về sản phẩm Máy Trợ Giảng, Thiết Bị Trợ Giảng, Trợ Giảng, Trợ Giảng Cao Cấp xin vui lòng ghé thăm website www.megabuy.vn - cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm thiết bị máy văn phòng đang thịnh hành hiện nay. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi (Hot line 19006614 -120). Bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm như mình mong đợi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí :

Hotline 0987.938.998 – 19006614 Máy lẻ 120

Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà 104 Thái Thịnh, P.Trung Liệt - Q.Đống Đa - Hà Nội
Chi nhánh Đà Năng : 46 Trần Tống, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TPĐà Nẵng

Chi nhánh HCM: 18 Trà Khúc, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Website: http://www.megabuy.vn
ĐT: 04.6275-7210, máy lẻ 120

SDT 0987.938.998

Nguyễn Hoàng Lan
Trả lời 9 năm trước

Tôi mới vào web của công ty Thoi dại mới xem máy trợ giảng và chọn được Thiết bị âm thanh trợ giảng cao cấp Auvisys USA AM-252

của bên này bán vì có giảm giá 10% nhân dịp chào mừng năm học mới. Hàng chính hãng, mẫu mã đẹp, nhìn gọn nhẹ dễ di chuyển, linh phụ kiện chính hãng hàng nhập khẩu về dùng thấy ok. Mọi người có thể tham khảo của bên này nhe . mình dùng rất ưng ý đó

Trần Tuấn Anh
Trả lời 8 năm trước

Tư vấn địa chỉ bán máy trợ giảng loa cho giáo viên ở đâu? Tại 14 Nam Ngư - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tôi đã mua 1 chiếc máy trợ giảng tại địa chỉ 14 nam ngư - hoàn kiếm - hà nội. Thấy ở đây nhân viên tư vấn rất tốt và nhiệt tình. Máy trợ giảng của tôi được bảo hành 12 tháng giá thành hợp lý, tôi muốn chia sẻ cho các giáo viên cần mua máy trợ giảng để dạy học. các bạn ai có nhu cầu xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây nhé.
Shop Âm thanh Mic - Loa - Máy trợ giảng TA
Địa chỉ: 14 Nam Ngư - Hoàn Kiếm - Hà Nội (đi thẳng vào ngõ lên tầng 2)
HOTLINE : MR. TUẤN ANH 094.292.1086
Yahoo:maytrogiang01@yahoo.com
Mail:tuananhtran198x@gmail.com
Địa Chỉ: Ngõ 14 Nam Ngư - Cửa Nam - Hoàn Kiếm - Hà Nội (đi thẳng vào ngõ lên tầng 2)
Website:www.maytrogiang.tk-www.loatrogianghn.tk -www.loatrogiang.tk
www.facebook.com/loatrogiang
duc minh
Trả lời 8 năm trước

Mình chia sẻ địa chỉ mua máy trợ giảng uy tín cho ai quan tâm muốn mua hàng chính hãng nhé, vì hiện nay trên thị trường rất nhiều máy trợ giảng hàng nhái với bảo hành rất vớ vẩn, shop này có 2 cơ sở thông tin đầy đủ , mình đã mua ở đây 2 chiếc cho mẹ, chế độ bảo hành cũng rất hợp lý, bán hàng tư vấn nhiệt tình mình muốn chia sẻ cho các giáo viên, hay ai làm hướng dẫn viên cần mua máy trợ giảng để dạy học. các bạn ai có nhu cầu xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây nhé.

Shop Âm thanh Mic - Loa - Máy trợ giảng MINH PHÁT

Địa chỉ:

Cơ sở 01: Số 11/48 Phố Thọ Lão - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 02: Số 12C Phố Hàng Than - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 0947.491.691 - 0978.048.032

Website : http://maytrogianghanquoc.vn/

Chúng tôi nhận chuyển hàng đi 64 tỉnh thành trên toàn quốc
Mọi chi tiết hỗ trợ khách hàng xin vui lòng liên hệ với Cty :
Chúng tôi sẵn sàng cho bạn thử sản phẩm (test) tại showroom Minh Phat

Địa chỉ:

Cơ sở 01: Số 11/48 Phố Thọ Lão - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 02: Số 12C Phố Hàng Than - Ba Đình - Hà Nội

Tel: 0947.491.691 - 0978.048.032

Website : http://maytrogianghanquoc.vn/

Trần Tuấn Anh
Trả lời 8 năm trước

TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | MÁY TRỢ GIẢNG | PHỤ KIỆN | KHUYẾN MÃI | TIN TỨC | LIÊN HỆ | ĐỊA ĐIỂM | HỎI ĐÁP

Shop Audi1986 Chuyên: Máy trợ giảng, loa trợ giảng, microphone cho giáo viên, mic hướng dẫn viên du lịch, máy trợ giảng, mic hội nghị, hội họp, loa trợ giảng, thiết bị âm thanh

Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ:
Chúng tôi nhận chuyển hàng đi 64 tỉnh thành trên toàn quốc
Miễn phí vận chuyển bán kính từ Shop đi 5km
mọi chi tiết hỗ trợ khách hàng xin vui lòng liên hệ với Shop audio1986
Chúng tôi sẵn sàng cho bạn thử sản phẩm (test) tại showroom TA
Showroom: Ngõ 14 Nam Ngư - Cửa Nam - Hoàn Kiếm - Hà Nội (đi thẳng vào ngõ lên tầng 2)
Tư vấn bán hàng : Tuấn Anh 094.292.1086
Liên hệ mua hàng : Thanh Tâm 094.666.7894
Yahoo: maytrogiang01@yahoo.com
Mail: tuananhtran198x@gmail.com
Địa Chỉ: Ngõ 14 Nam Ngư - P. Cửa Nam - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
(đi thẳng vào ngõ lên tầng 2) Gần cửa Nam
Website: www.loatrogiang.tk - www.audio1986.com
www.maytrogiang.tk - www.maytrogianghn.tk -
www.facebook.com/loatrogiang
thuy minh
Trả lời 5 năm trước

Cầm 100k trong tay, sử dụng được máy trợ giảng không dây nào nào ?

https://mcrio.vn/may-tro-giang-khong-day-cong-suat-lon-unizone-8080

Mcrio To
Trả lời 5 năm trước
Máy trợ giảng nhỏ gọn luôn cần có trong túi giáo viên
https://mcrio.vn/may-tro-giang-unizone-9580-f3-nhap-khau-han-quoc