Tìm nơi thực tập kế toán ở đâu?

Là sinh viên năm cuối nên mình muốn tìm một công ty thực tập về kế toán để làm bài báo cáo tốt nghiệp. Và cũng là thực hành nghiệp vụ cho bản thân, kiến thức trên trường chỉ toàn lý thuyết.

Hoài
Trả lời 10 năm trước

học ở đó sau này có cấp chứng chỉ không bạn? Thực tập thì công ty hỗ trợ luôn cả đề tài cho mình à?

Nguyen Thi Hoa
Trả lời 10 năm trước

Học xong có cáp chứng chỉ bạn à, công ty hỗ trợ đề tài và dấu luôn cho bạn

Nguyentuananh H X
Trả lời 9 năm trước

Bạn ở Hn thì nên đến Công ty đào tạo kế toán QUANG MINH thực tập bạn à,đây là công ty đào tạo kế toán nên chứng từ thực tế, bạn được lựa chọn doanh nghiệp để thực tập và được hướng dẫn làm BCTN cũng như học kế toán thực tế luôn nhé http://ketoanquangminh.com/

Hoang Minh Manh
Trả lời 9 năm trước

Mìnhnhận làm thuê báo cáo,nhận làm thuêluận văn, vàxin dấu xác nhận thực tậpcác ngành Kế toán, quản trị kinh doanh, kinh tế, marketing, du lịch, xã hội, cộng đồng,PR, tiếng anh thương mại
Mình có thể làm theo khung đề cương các bạn đưa ra, cung cấp và chế biến số liệu đầy đủ chính xác
Đảm bảo Nhanh-chính xác-uy tín- chỉnh sửa sau bàn giao luận văn- Bên mình không phải là sinh viên làm thêm mà là những người đã tốt nghiệp đại học trở lên và có kinh nghiệm
Liên hệ : Ms Thu Cuc
Phone : 0962138455 hoặc 0983870747
Gmail:xacnhanthuctaphanoi@gmail.com
https://www.facebook.com/xindauthuctap
www.lambaocaototnghiep.com