Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
tuncon Trả lời cuối cùng: 07/05/2009
Thành viên tích cực nhất

Hải Anh Trần

21 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

3 lượt cảm ơn

minh nhat

1 lượt cảm ơn

minh nguyen

1 lượt cảm ơn

VŨ

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Làm thế nào để chấm dứt tình trạng quay cóp bài trong khi thi?

   roi biet 07/05/2009 - 08:25

   Làm thế nào để chấm dứt tình trạng quay cóp bài trong khi thi? 2. Hiện tượng thi hộ, buông lỏng trong khi coi thi liệu có chấm dứt được không? giải pháp? 3. Nếu có tình trạng tiêu cực xảy ra, xử lý cấp dưới thì dễ, vậy còn cấp trên?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   710
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   07/05/2009 - 08:28
   Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ là kỳ thi tuyển chọn vì vậy mỗi thí sinh phải bảo vệ bài làm của mình. Trong khi làm bài không được trao đổi, thảo luận, chép bài của thí sinh khác, kể cả trường hợp thí sinh mang tài liệu, vật dụng trái phép đều bị lập biên bản đình chỉ thi. Nếu bị đình chỉ thi môn này thì các môn sau không được thi các môn tiếp theo.

   Tất cả các trường hợp thi hộ, thi kèm đều bị xử lý theo chế tài của quy chế. Cụ thể là: Nếu thí sinh là sinh viên của các trường ĐH, CĐ đi thi hộ, thi kèm nếu bị phát hiện sẽ bị kỷ luật, đình chỉ học tập và cấm thi 2 năm tiếp theo.

   Bộ GD- ĐT đã nhiều năm nay xây dựng chương trình máy tính tuyển sinh để giúp cho việc lập danh sách phòng thi sao cho thí sinh cùng họ tên, ngày tháng năm sinh không ngồi cạnh nhau để chống có hiện tượng thi hộ, thi kèm.

   Tất cả các trường hợp vi phạm quy chế thi (thí sinh, cán bộ làm công tác tuyển sinh và các cán bộ quản lý) đều bị xử lý theo chế tài của quy chế mà không phân biệt người vi phạm là ai.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm