Khu vực Hà Nội có những trường trung cấp nào đào tạo về công nghệ thông tin và liên thông được?

Em muốn đi học một lớp thuộc hệ trung cấp ở khu vực Hà Nội nhưng em không biết trường trung cấp nào mà học có thể liên thông lên cao đẳng, đại học. Em xin hỏi là ở khu vực Hà Nội có những trường trung cấp nào đào tạo về công nghệ thông tin và liên thông được. Bây giờ em muốn nộp hồ sơ vào các trường CĐ và ĐH thì giờ đã muộn phải không? nếu không muộn thì có trường nào còn thu hồ sơ nữa (Em là thí sinh tự do)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em nên lưu ý điều này, nếu em theo học hệ TCCN chính quy đối với ngành CNTT (không phụ thuộc vào trường nào) thì em hoàn toàn được phép đăng ký dự thi liên thông lên ĐH, CĐ của bất kì trường nào có thông báo tuyển sinh hệ này. Ở HN có rất nhiều trường đào tạo hệ TCCN ngành CNTT như ĐH Điện Lực Hà Nội; CĐ Điện tử-Điện lạnh HN; ĐH Công nghiệp HN… - Vào thời điểm này em không thể nộp hồ sơ ĐKDT vào các trường ĐH, CĐ hệ chính quy được nữa. Hạn cuối để nộp hồ sơ ĐKDT đối với hệ này là ngày 17/4. Tuy nhiên, nếu em muốn đăng ký dự thi vào một số trường năng khiếu thì thời hạn nộp hồ sơ ĐKDT vẫn còn như ĐH Sân khấu Điện Ảnh; ĐH Mỹ thuật HN;… Ngoài ra, em vẫn có thể làm hồ sơ ĐKDT vào hệ không chính quy của các trường ĐH. Thông tin chi tiết về thời gian làm và nộp hồ sơ thì em chủ động liên hệ trực tiếp với trường mình muốn dự thi nhé.
Liên Hương
Trả lời 12 năm trước

Chào em.

Em có thể học Trung cấp chính quy, sau đó bằng TCCQ em có thể học liên thông lên trường CĐ, ĐH nào (khi trường tổ chức thi liên thông).

Mình biết trường TC Công nghệ và Quản trị Đông Đô có tuyển sinh ngành CNTT, trường tuyển sinh liên tục trong năm. TRường đào tạo chất lượng và có uy tín.

Đây là một số thông tin về chương trình tuyển sinh của trường, em tham khảo thêm. Chúc em thành công.

TUYỂN SINH TRUNG CẤP KẾ TOÁN, HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

SĐT: 0984.490.884

Web: dongdoctm.edu.vn

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

  1. 1. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ (từ THSC)

(có chương trình học dành cho người chưa có bằng tốt nghiệp)

2. THỜI GIAN TUYỂN SINH: liên tục trong năm

3. ĐÀO TẠO CÁC NGÀNH:

TT

TÊN NGÀNH

CHUYÊN NGÀNH

Hạch toán kế toán

Kế toán tổng hợp, Kiểm toán, Kế toán máy tính, …

Tài chính tiền tệ

Tài chính ngân hàng, Tài chính doanh nghiệp, Thuế, …

Tin học

Quản trị mạng, Kỹ thuật máy tính, Thiết kế đồ hoạ, …

Hành chính văn phòng

Văn thư lưu trữ, Thư ký văn phòng, Quản trị văn phòng, …

4. CÁC HỆ ĐÀO TẠO:

Hệ 1 năm: sinh viên đã có một loại văn bằng (nghề, sơ cấp, TC, CĐ, ĐH…) một ngành khác.

Hệ 2 năm: học sinh đã học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT (Những bạn trượt tốt nghiệp THPT cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển).

Hệ 3 năm: học sinh đã tốt nghiệp THCS.

5. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

1 năm, 2 năm hoặc 3 năm (Sinh viên được tạo điều kiện để hoàn thành chương trình học sớm nhất).

6. CẤP BẰNG: BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY – có giá trị trên toàn quốc, có thể liên thông ngay với các trường ĐH. (Liên thông 2.5 năm có bằng Đại học chính quy, không cần học qua Cao đẳng)

7. THỜI GIAN HỌC:

Học trong các buổi sáng, hoặc các buổi tối trong tuần hoặc vào ngày Thứ 7, chủ nhật.

(Sinh viên được chọn thời gian học và có thể học song song 2 lớp để hoàn thành nhanh chương trình học).

8. NHỮNG CHÍNH SÁCH VÀ ƯU ĐÃI VỚI HỌC SINH:

- Sinh viên được giới thiệu việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp bởi các thầy cô trong trường và trực tiếp từ các sinh viên khóa trước.

- Sinh viên sau khi tốt nghiệp được học liên thông lên Đại học chính quy ngay tại trường với thời gian 2,5 năm.

- Sinh viên diện chính sách được hưởng chế độ ưu đãi theo quy định của Nhà nước.

- Sinh viên được vay vốn từ Ngân hàng chính sách với số tiền từ 8.000.000đ - 10.000.000đ/ 1 năm.

- Có chỗ ở nội trú (đối với sinh viên nữ) hoặc liên hệ tìm chỗ ở cho sinh viên có nhu cầu.

  1. 9. ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

- Số 6, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội (Toà nhà Đông Đô CTM trong Trung tâm dạy nghề Đống Đa).

- Khu trường THPT Năng khiếu TDTT, trong Trung tâm đào tạo VĐV cấp cao Hà Nội, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

-

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Cô Hương – BAN TUYỂN SINH: 0984.490.884

Y! ho_thi_lien_huong

Email: ho_thi_lien_huong@yahoo.com

holienhuong@dongdoctm.edu.vn

Website: dongdoctm.edu.vn

ĐĂNG KÝ HỌC, NGAY TẠI ĐÂY:

https://spreadsheets.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dERscXhpZzFLTTZQYjZ6eF9GbFluWFE6MQ

(kích vào link hoặc copy và dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt web).

C Tâm
Trả lời 9 năm trước

Trường trung cấp thì tới tháng 10 bạn nộp hồ sơ vẫn kịp mà. Bạn học tr nào cũng liên thông được, liên thông giờ thi theo hai hình thức: đủ 3 năm sau ngày tốt nghiệp hoặc thi theo đề thi chung của bộ GD.

Bạn có thể học đại học tại chức luôn môt mạch 4.5 năm bạn lấy đc bằng đh hệ tại chức còn hơn học tc xong 3 năm sau mới liên thông đc cao đẳng. bạn học cntt thì chỉ liên thông đc lên 1 bậc tức là từ tc - cd và cd - dh.

Nếu cần biết thêm tt thì liên hệ với mình, mình giải đáp và đưa ra lời khuyên giúp bạn lựa chọn, 0917 269 217 hoặc email: tamtstm@gmail.com

CHÚC BẠN MAY MẮN!