Năm 2009 Em nộp 2 bộ hồ sơ thi vào Đại học Đồng Tháp, tư vấn cho em?

Em nộp 2 bộ hồ sơ thi vào Đại học Đồng Tháp, gồm bộ 1 khối A mã nghành 101 , bộ 2 khối A mã nghành C65. Do em cứ ngỡ mã ngành C65 là hệ cao đẳng và là kì thi cao đẳng sẽ không ảnh hưởng gì đến kì thi ĐH mã ngành 101, khối A. Sau đó em được biết là em không được nộp 2 bộ như thế cùng khối thi cùng một trường, vậy nếu khi đi thi thì em sẽ đi thi theo bộ hồ sơ nào, bộ 1 hay bộ 2. Và trường sẽ xét tuyển kì thi ĐH của em theo bộ mã ngành 101 hay C65? Vì sức học của em còn yếu nên em quyết định bỏ bộ mã nghành 101, và chọn bộ mã ngành C65 là cao đẳng sư phạm toán của trường ĐH Đồng Tháp ngay ở nguyện vọng 1, vậy em phải làm thế nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em không nên lo lắng. Cách làm hồ sơ ĐKDT của em không có gì là sai cả. Em làm hai bộ hồ sơ, một bộ đăng ký NV1 vào mã ngành 101 và một bộ đăng ký NV1 vào mã ngành C65 ( bằng cách đăng ký dự thi nhờ trực tiếp tại trường ĐH Đồng Tháp) thì sẽ nhận được hai giấy báo dự thi. Trong hai giấy báo này sẽ ghi rất rõ NV học là mã ngành 101 hay C65. Nhiệm vụ của em là chọn một trong hai giấy báo này để dự thi (vì thi cùng một khối). Giấy báo em không chọn để dự thi thì coi như là bỏ thi và không có kết quả thi.