Năm 2009 Tôi muốn học ngành ngân hàng của Trường ĐH Cần Thơ nhưng không biết ngành này được trường đào tạo như thế nào?

Tôi muốn biết trường nào thi hay xét tuyển khối B ngành ngân hàng, tôi muốn tìm cả trường ĐH và CĐ. Xin cho biết thêm mã trường, mã ngành. Tôi muốn học ngành ngân hàng của Trường ĐH Cần Thơ nhưng không biết ngành này được trường đào tạo như thế nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Năm nay không có trường nào tuyển khối B ngành kinh tế, ngân hàng, quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán. Các ngành này chỉ tuyển khối A và D. Muốn học ngành ngân hàng ở Trường ĐH Cần Thơ thì bạn đăng ký thi vào ngành tài chính (mã ngành 403, khối A, D1). Tỉ lệ “chọi” và điểm chuẩn của năm 2008 cả hai khối A-D1 là 18,5. Nếu trúng tuyển vào ngành tài chính thì giữa học kỳ 1 năm thứ 1 sẽ đăng ký học chuyên ngành tài chính - ngân hàng (ngành tài chính còn có thêm chuyên ngành tài chính doanh nghiệp). Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này có khả năng làm việc ở tất cả các cơ quan, tổ chức, bộ phận có liên quan đến tài chính, kinh doanh tiền tệ, nghiệp vụ kế toán, tài vụ, thống kê trong hoạt động ngân hàng thuộc mọi thành phần kinh tế.