Nếu nộp hồ sơ đăng ký dự thi năm 2009 thì tôi có thể nộp trực tiếp ở TP.HCM không?

Tôi tốt nghiệp THPT năm 2008, năm nay tôi muốn thi ĐH nhưng hộ khẩu của tôi ở Gia Lai, mà hiện tại tôi đang ở TP.HCM. Nếu nộp hồ sơ đăng ký dự thi năm 2009 thì tôi có thể nộp trực tiếp ở TP.HCM không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em có thể nộp hồ sơ ĐKDT tại TP.HCM theo diện thí sinh tự do, tại các điểm thu dành cho thí sinh tự do, vãng lai do sở GD-ĐT TP.HCM qui định hoặc em có thể nộp trực tiếp tại trường ĐH, CĐ mà em đăng ký dự thi trong thời hạn qui định.