Kỳ thi năm 2009 em thi vào ngày thi cao đẳng để xét tuyển NV1 có được không?

Em dự định đăng kí vào hệ cao đẳng trường ĐH Tôn Đức Thắng. Vậy em thi vào ngày thi cao đẳng để xét tuyển NV1 có được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Điều này là không được phép. Theo quy định của trường thì hệ CĐ không tổ chức thi tuyển, mà lấy kết quả thi ĐH của những thí sinh đã dự kì thi ĐH theo để thi chung của Bộ GD-ĐT, để xét trên cơ sở hồ sơ đăng kí xét tuyển của thí sinh.