Các ngành hệ trung cấp trường CĐ kỹ thuật Cao thắng có phải thi tuyển năm 2009 không?

Các ngành hệ trung cấp trường CĐ kỹ thuật Cao thắng có phải thi tuyển không? Nếu xét tuyển thì xét tuyển những gì? Em học môn hóa hơi dở có bị ảnh hưởng gì không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại trường chúng tôi đang mở đào tạo 7 ngành trung cấp chuyên nghiệp: Chế tạo cơ khí, sửa chữa cơ khí, cơ khí ô tô, điện công nghiệp, điện lạnh, điện tử công nghiệp và tin học, 7 ngành này không thi tuyển mà xét tuyển từ kết quả kỳ thi ĐH, CĐ khối A năm 2009, điểm học bạ lớp 12 hai môn toán, lý; Thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển từ 04-7-2009. Em có thể xem thông tin tuyển sinh của trường tại website: www.caothang.edu.vn hoặc liên hệ với phòng đào tạo trường, số 65 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục xét tuyển.