Năm 2009 Nếu ngành mà em chọn lấy điểm cao hơn điểm thi của em thì em có được chuyển sang ngành khác cùng trường đó không?

Trong một trường ĐH mình đăng kí dự thi, nếu ngành mà em chọn lấy điểm cao hơn điểm thi của em thì em có được chuyển sang ngành khác cùng trường đó không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Còn tuỳ thuộc phương thức tuyển sinh của từng trường. Nếu trường xác định điểm trúng tuyển chung toàn trường (hoặc theo khối thi) mà không theo ngành thì thí sinh có kết quả thi bằng hoặc cao hơn mức điểm trúng tuyển chung sẽ trúng tuyển vào ngành đã đăng ký trong hồ sơ đăng ký dự thi hoặc chuyển sang các ngành khác cùng trường.
than thi duong thuy
Trả lời 15 năm trước
chào em! còn tùy vào chỉ tiêu của tường trường.Nhưng chị nghĩ nếu mà các khoa ít điểm hơn mà có xét nguyện vọng mà em đạt chỉ tiêu thì OK A.CHÚC EM CÓ KỲ THI TỐT NHẤT.. thân ái! HOATHUYTINH@