Năm 2009 Hệ cao đẳng của trường ĐH Công đoàn là xét tuyển, vậy mua hồ hơ xét tuyển và nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu?

Hệ cao đẳng của trường ĐH Công đoàn là xét tuyển, vậy mua hồ hơ xét tuyển và nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu? Nếu em không dự thi tại trường ĐH Công Đoàn thì có dược tham gia xét tuyển hệ cao đẳng của trường không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định thì hồ sơ xét tuyển gồm: + Giấy chứng nhận điểm thi số 1 (nếu tham gia xét tuyển NV2) hoặc số 3 (nếu tham gia xét tuyển NV3) có ghi đầy đủ thông tin về mã ngành, mã trường đăng kí xét tuyển. + 01 phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ để nhận kết quả xét tuyển. + Lệ phí xét tuyển 15.000đ Tất cả các giấy tờ này em chuyển phát nhanh đến trường ĐH, CĐ em muốn tham gia xét tuyển theo đúng thời gian quy định. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển NV2 từ 25/8 đến hết ngày 10/9 và xét tuyển NV3 từ ngày 15/9 đến hết ngày 30/9. Các trường công bố kết quả xét tuyển NV2 trước ngày 15/9 và NV3 trước ngày 5/10. Vấn đề mẫu chốt ở đây chính là giấy chứng nhận điểm thi. Vậy thí sinh chỉ có giấy này trong trường hợp nào? Chỉ có những thí sinh trượt NV1 và có điểm thi đạt từ mức điểm sàn ĐH, CĐ do Bộ GD-ĐT đưa ra trở lên thì mới được cấp giấy chứng nhận điểm thi. Điều này cũng có nghĩa là sau khi có điểm thi và điểm chuẩn NV1 thì mới hình thành khái niệm hồ sơ xét tuyển. Như vậy, hồ sơ xét tuyển không bán và cũng không mua đuợc. - Do hệ CĐ của trường ĐH Công Đoàn không tổ chức thi tuyển mà xét tuyển những thí sinh tham dự kì thi ĐH do Bộ GD-ĐT tổ chức. Do đó em không nhất thiết phải làm hồ sơ ĐKDT vào trường ĐH Công Đoàn thì mới được tham gia làm hồ sơ xét tuyển xuống hệ CĐ mà hoàn toàn có thể ĐKDT vào các trường ĐH khác.