Nhu cầu nhân lực trong khoảng 4-5 năm nữa của ngành kinh tế xây dựng và quản lý dự án như thế nào?

Nhu cầu nhân lực trong khoảng 4-5 năm nữa của ngành kinh tế xây dựng và quản lý dự án như thế nào? Em là con gái, nếu đủ năng lực khi ra trường thì cơ hội việc làm trong ngành này là bao nhiêu? Và điểm chuẩn các năm của ngành này là bao nhiêu?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Kinh tế xây dựng và quản lí dự án là những ngành đào tạo ra kĩ sư làm việc cùng với việc xây dựng cơ sở hạ tầng mà cụ thể là các công trình giao thông cho nên khoảng 4-5 năm nữa thì ngành này nhân lực rất cần. Hiện những ngành này tỉ lệ nữ chiếm hơn 50%. Vậy cơ hội việc làm là thuận lợi, tuy nhiên còn phụ thuộc vào sức học của em. Điểm chuẩn năm 2008 của ngành kinh tế xây dựng là 15 điểm. Thông tin chi tiết các ngành này em vào website www.uct2.edu.vn/chuyennganh/daihoc.