Ngành công nghệ tự động ở các trường đào tạo như thế nào (nhất là Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM)?

Ngành công nghệ tự động ở các trường đào tạo như thế nào (nhất là Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM)? Triển vọng nghề của ngành này ra sao và cơ hội đậu vào trường cũng như cơ hội việc làm của ngành này ra sao? Ngành công nghệ tự động ở Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật có đào tạo ở hệ CĐ không? Ngành này có liên thông từ CĐ lên ĐH của trường không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Ngành công nghệ tự động đào tạo các kỹ sư cơ khí trong lĩnh vực gia công cơ khí theo các phương pháp tiên tiến: công nghệ CAD-CAM-CNC, đây là xu hướng tất yếu của công nghệ gia công cơ khí hiện nay, cơ hội làm việc của các em sau khi tốt nghiệp là rất lớn, có thể tham gia chỉ đạo sản xuất ở các xí nghiệp, có thể tự tạo việc làm cho riêng mình... Năm 2008, điểm trúng tuyển và ngành này là 16,5 điểm. Ngành này không đào tạo trình độ CĐ, vì thế chưa có chương trình liên thông từ CĐ lên ĐH.