Mình có 1 file điểm chuẩn của tất cả các trường đại học cao đẳng năm 2008 dễ tìm và tra cứu ai muốn lấy ghi địa chỉ mail ở đây mình gửi cho?

[blue][b]trước kia mình thi cũng đã từng gặp khó khăn vì ko biêt sức mình thì vừa với trường nào ngành nào vì ko biết điềm chuẩn nếu bạn nào muốn có điểm chuẩn thì mình gủi cho những trang web bên ngoài muốn tra cứu mất thời gian mình đã gom về 1 file dạng pdf ai muốn có thì ghi địa chỉ mail ở đây mình gủi cho hoăc vào nick yahoo trungckd mình gủi cho mình còn có đề thi đại học năm 2008 và 2007 khối A và B nếu bạn nào muốn thì mình gủi luôn cho [/b][/blue] [:x][:x][:x][:x][:x]
Trả lời 15 năm trước
gửi cho em với nick yahoo của em la chimbonda@yahoo.com thanhks bac nhieu nhen
Trả lời 15 năm trước
em nhân được rùi cám ơn anh nhiều nhen
Bui Thi Thu
Trả lời 15 năm trước
cậu có thể gửi giyps mình không?cảm ơn nhé!mail mình là be_more_happy_05@yahoo.com[:)]
Trả lời 15 năm trước
cho mình vs :D thnx trướccccc [:x] honey_3937@yahoo.com.vn
pham mai hoai dung
Trả lời 15 năm trước
cho em voi.em cung dang can de tham khao.nich em la mattrang_thuongyeu2505@yahoo.com
Trả lời 15 năm trước
anh oi gui cho em vao nick:"densaumotnguoi_bg@yahoo.com" em cam on anh nhieu
cao thu hien
Trả lời 15 năm trước
mình đang cần lắm bạn gửi cho mình với nhé .thankyou bạn nha..ah ,bạn gửi vào mail này chi mình nhé:violet_vhc_88_hp@yahoo.com [:x]
pham duc trung
Trả lời 15 năm trước
email của em là: sieunhanvn93@yahoo.com.vn ; anh gui cho em cả điểm chuẩn và đề thi nhé. Cảm ơn anh nhiều lắm !
Dinh Hong
Trả lời 15 năm trước
gửi cho mình theo mail : thanhphongsq@gmail.com thanks bạn nhiều
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
[b]nếu bạn nào muốn biết điểm chuẩn các trường thì vào link dưới đây [/b][url=http://thi.moet.gov.vn/?page=1.17]http://thi.moet.gov.vn/?page=1.17[/url]