Ngành quy hoạch giao thông ở Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM học xong sẽ làm gì?

Ngành quy hoạch giao thông ở Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM học xong sẽ làm gì? Có phải điều tiết giao thông hay quy hoạch đường phố không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Ngành quy hoạch giao thông cung cấp những kiến thức chuyên sâu về công tác quy hoạch các hệ thống giao thông trong phạm vi một vùng, một khu vực và quốc gia, bạn sẽ làm việc trong cơ quan quản lý về giao thông, các đơn vị quy hoạch giao thông, các doanh nghiệp tư vấn và xây dựng giao thông vận tải. Điều tiết giao thông hay quy hoạch đường phố chỉ là một phần trong những công việc mà một kỹ sư quy hoạch giao thông đảm nhận.