Em muốn phân biệt sự giống nhau và khác nhau giữa bốn ngành, tư vấn cho em?

Em muốn phân biệt sự giống nhau và khác nhau giữa bốn ngành: quản trị kinh doanh, quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn, quản trị du lịch nhà hàng khách sạn, quản trị nhà hàng khách sạn? Ngành nào thì rộng nhất?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Điểm giống nhau ở bốn ngành là tổ chức, lập kế hoạch, quản lý thực hiện, kiểm tra, đánh giá các công việc kinh doanh. Ngành bao hàm rộng nhất là quản trị kinh doanh. Ba ngành còn lại tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực (theo thứ tự được hỏi): nhà hàng - khách sạn hoặc cả du lịch - nhà hàng - khách sạn. Hai ngành quản trị kinh doanh nhà hàng - khách sạn hoặc quản trị nhà hàng - khách sạn là như nhau.