Cho em biết có trường nào tuyển ngành mỹ thuật công nghiệp thi theo khối A không?

Em đang luyện thi ĐH khối A. Dự định của em là năm 2009 thi mỹ thuật công nghiệp (đồ họa) nhưng đa số đều phải thi theo khối H và V. Cho em biết có trường nào tuyển ngành mỹ thuật công nghiệp thi theo khối A không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Ngành mỹ thuật công nghiệp “chuẩn” sẽ thi khối H, một số trường tuyển cả khối V. Vì là ngành khối năng khiếu nên không tuyển sinh khối A.