Kết quả thi của các trường trong ngành công an năm 2009 có thể đem đi xét tuyển NV2, NV3 vào các trường khác ngoài ngành được không?

Kết quả thi của các trường trong ngành công an có thể đem đi xét tuyển NV2, NV3 vào các trường khác ngoài ngành được không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Những TS không trúng tuyển vào các trường công an thi theo đề chung của Bộ GD-ĐT được tham gia xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ khối dân sự theo quy định chung.