Tuyển sinh năm 2009 .7.800 chỉ tiêu vào ĐHSP Nghệ thuật TW và ĐH Công nghiệp Hà Nội?

[b]Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tuyển 900 chỉ tiêu hệ ĐH và CĐ trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009. Còn Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội dự kiến tuyển 6.900 chỉ tiêu, trong đó có 3.300 chỉ tiêu các ngành đào tạo ĐH và 3.600 chỉ tiêu CĐ. Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tuyển 900 chỉ tiêu Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tuyển sinh trong toàn quốc. Điểm xét tuyển theo ngành, khối. Ngành ĐH sư phạm âm nhạc thi sơ tuyển môn thanh nhạc và nhạc cụ ngày 4-7-2009. Thí sinh trúng tuyển đợt thi sơ tuyển sẽ tiếp tục dự thi kỳ thi chính thức từ ngày 9 đến 11-7-2009, môn thi văn học và hai môn năng khiếu (hệ số 2) gồm kiến thức âm nhạc tổng hợp - xướng âm, thanh nhạc - nhạc cụ. Ngành ĐH sư phạm mỹ thuật thi sơ tuyển môn hình họa - tượng chân dung (240 phút) ngày 4-7-2009. Thí sinh trúng tuyển đợt thi sơ tuyển sẽ tiếp tục dự thi kỳ thi chính thức từ ngày 9 đến 11-7-2009, môn thi văn học và hai môn năng khiếu (hệ số 2) gồm hình họa - người bán thân (360 phút), bố cục (360 phút). Thí sinh đang dự thi năng khiếu tại trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương. Ngành ĐH quản lý văn hóa thi môn văn học ngày 9-7-2009. Ngày 13 và 14-7-2009 thi hai môn năng khiếu (hệ số 2) gồm: khối R1 thi hai môn hùng biện và biểu diễn nghệ thuật (chọn một trong bốn hình thức: hát, múa, đàn và tiểu phẩm sân khấu); khối R2 thi hai môn hùng biện và hình họa (90 phút). Ngành ĐH thiết kế thời trang thi môn văn học ngày 9-7-2009. Ngày 13 và 14-7-2009 thi hai môn năng khiếu (hệ số 2) hình họa - chân dung nam (240 phút), trang trí (240 phút). Hệ CĐ xét tuyển từ kết quả thi tuyển sinh hệ ĐH sư phạm âm nhạc, ĐH sư phạm mỹ thuật của Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Điều kiện tuyển đối với các trường năng khiếu: đủ sức khỏe học tập theo thông tư liên Bộ số 10/TTLB, ngày 18-8-1989. Thí sinh được dự thi hai ngành nhưng phải nộp hai bộ hồ sơ đăng ký dự thi, kết quả thi môn văn học được tính cho cả hai ngành dự thi. Chỉ tiêu hệ không chính quy (vừa làm, vừa học; tại chức) cho hệ ĐH là 600. Trường có 400 chỗ trong ký túc xá có thể tiếp nhận đối với khóa tuyển sinh 2009. Thí sinh được dự thi hai ngành nhưng phải nộp hai bộ hồ sơ đăng ký dự thi. Dưới đây là chỉ tiêu dự kiến tuyển sinh năm 2009 của Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (mã trường GNT) và điểm chuẩn năm 2008, 2007. (Địa chỉ trường: Km9+200, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội; ĐT: 04. 38544468 - 8547301). Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tuyển 6.900 chỉ tiêu ĐH, CĐ Năm 2009, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội dự kiến tuyển 6.900 chỉ tiêu ĐH, CĐ. Trong đó, 3.300 chỉ tiêu các ngành đào tạo ĐH và 3.600 chỉ tiêu CĐ. Năm nay, trường mở thêm một số chuyên ngành đào tạo ĐH mới như kỹ thuật phần mềm, hệ thống thông tin, tài chính - ngân hàng, quản trị kinh doanh du lịch và khách sạn, Việt Nam học, thiết kế thời trang... Trường tuyển sinh trong cả nước. Điểm trúng tuyển sẽ xác định theo ngành đào tạo. Đối với hệ ĐH, trường không tổ chức thi khối B, V và H. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các ngành có tuyển các khối trên phải đăng ký dự thi tại trường khác có tổ chức thi các khối trên. Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội năm nay tuyển 6.900 chỉ tiêu ĐH, CĐ Hệ CĐ, trường cũng không thi tuyển mà lấy kết quả thi ĐH năm 2009 của những thí sinh đã thi các khối A, B, D1, V, H vào các trường ĐH trong cả nước theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT để xét tuyển trên cơ sở hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh. Trường cho biết ký túc xá của nhà trường có 4.000 chỗ ở dành cho các tân sinh viên. Chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến năm 2009 các chuyên ngành đào tạo ĐH như sau: [blue]http://www1.eva.vn/index.php/news/detail/73/4584/7800-chi-tieu-vao-dHSP-Nghe-thuat-TW-va-dH-Cong-nghiep-Ha-Noi.eva[/blue][/b]
tellme
Trả lời 15 năm trước
Mình nói thật nhé Nếu copy và paste thế này bạn nên chỉ để link thôi [:)]