Em muốn hỏi ngoài Đại học Luật và Khoa Luật Đại học Quốc gia còn trường nào có giảng dạy về luật nữa không?

Năm nay em đang học lớp 12. Nguyện vọng của em là được thi vào Đại học Luật. Em đang theo học khối D. Tuy nhiên học lực của em thuộc loại trung bình khá. Vì thế em rất lo không biết có đỗ không? Em muốn hỏi ngoài Đại học Luật và Khoa Luật Đại học Quốc gia còn trường nào có giảng dạy về luật nữa không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Nói chung, với mức học lực TB khá không hẳn là không có cơ hội trúng tuyển. Tuy nhiên để có cơ hội trúng tuyển cao thì em cần thận trọng khi chọn trường. Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo các chuyên ngành về Luật nhưng em cũng cần phải phân biệt như sau: Ngành luật thì phân ra nhiều chuyên ngành như Luật Kinh doanh; Luật thương mại điện tử; Luật hành chính… Ngoài hai trường em nêu ra còn có các trường sau đào tạo chuyên ngành về luật như ĐH Kinh tế Quốc dân (chuyên ngành Luật Kinh doanh); HV Quan hệ quốc tế (chuyên ngành Luật Quốc tế)…