Học viện Hàng không Việt Nam tuyển sinh năm 2009 có yêu cầu xét lý lịch học sinh không?

Học viện Hàng không Việt Nam tuyển sinh năm 2009 có yêu cầu xét lý lịch học sinh không? Học viện tuyển sinh trong cả nước hay chỉ từ miền Nam trở vào? Ra trường sẽ làm việc ở đâu?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Học viện Hàng không Việt Nam tuyển sinh trong cả nước. Học viện không quy định điều kiện thí sinh dự thi vào hệ ĐH các ngành quản trị kinh doanh (chuyên ngành quản trị kinh doanh hàng không), công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông, quản lý hoạt động bay. Do đó, thí sinh đạt điều kiện sức khỏe thì đủ điều kiện nhập học khi trúng tuyển. Tuy nhiên, để làm tốt trong lĩnh vực hàng không, thí sinh cần có ngoại hình cân đối, không dị tật bẩm sinh. Nam cao từ 1,67m trở lên, nữ cao từ 1,57m trở lên. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ trở thành cử nhân quản trị kinh doanh, kỹ sư công nghệ kỹ thuật, kỹ sư chuyên ngành quản lý hoạt động bay… làm việc tại các cảng hàng không, sân bay trong nước, các hãng hàng không, các cơ quan quản lý nhà nước về hàng không dân dụng, các công ty, đại lý du lịch, cơ sở điện tử viễn thông và các doanh nghiệp khác.