Em có thể xem dự kiến chi tiêu năm 2009 của các trường đại học ở đâu?

Tư vấn giúp em có thể xem dự kiến chi tiêu năm 2009 của các trường đại học ở đâu?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Cho đến thời điểm này chưa có một kênh thông tin nào tập hợp đầy đủ chỉ tiêu của các trường. Thí sinh chỉ có thể biết được khi cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ được phát hành hoặc cổng thông tin của Bộ GD-ĐT hoàn tất công tác nhập dữ liệu ( thường vào khoảng trung tuần tháng 3).