Em đang phân vân giữa Đại học Kinh Tế Quốc Dân và Đại học Ngoại Thương năm 2009, tư vấn cho em nhé?

Em đang định thi chuyên ngành Kiểm Toán. Nhưng em đang phân vân giữa Đại học Kinh Tế Quốc Dân và Đại học Ngoại Thương. Cho em hỏi em nên lựa chọn trường nào?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Cả hai trường này đều đào tạo rất tốt. Sinh viên ra trường đều có cơ hội tìm được việc làm cao. Tuy nhiên em cần phải xem xét về lực học của mình để đưa ra quyết định cuối cùng là nên chọn trường nào. Nếu theo xu hướng một vài năm trở lại đây thì điểm chuẩn của ngành kiểm toán khá cao. Trong đó, mức điểm chuẩn của trường ĐH Kinh tế Quốc dân có nhỉnh hơn một chút.