Trường ĐH ngoại thương CSII tuyển sinh hệ ĐH liên thông năm 2009 như thế nào?

Trường ĐH ngoại thương CSII tuyển sinh hệ ĐH liên thông năm 2009 như thế nào? Nếu là sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng của ĐH Ngoại thương muốn tham gia thi tuyển vào hệ liên thông thì có cần bằng tốt nghiệp CĐ loại khá không? hay tất cả đều cần bằng loại khá?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định của trường ĐH Ngoại thương thì không phân biệt thí sinh dự thi hệ liên thông là sinh viên trước đó của trường với những sinh viên tốt nghiệp các trường khác. Mọi quyền lợi của thí sinh dự thi hệ này là như nhau. Theo quy định đào tạo liên thông thì người tốt nghiệp CĐ loại khá trở lên sẽ được tham gia dự tuyển ngay sau khi tốt nghiệp. Người tốt nghiệp CĐ loại trung bình và trung bình khá phải có ít nhất một năm làm việc (tính từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp CĐ) gắn với chuyên môn được đào tạo mới được tham gia dự tuyển. Như vậy, em cần phải hiểu rõ: Việc bằng cấp loại gì không ảnh hưởng đến việc em đăng ký dự thi liên thông mà chỉ là điều kiện để em được dự thi ngay hay phải chờ một năm sau đó mới được dự thi.