Em muốn thi vào trường đại học bách khoa hà nội năm 2009?

Em là thí sinh dự thi tự do, em muốn thi vào đại học Bách Khoa (khối A) và đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (khối B). Em sẽ lên tới trường em muốn dự thi để nộp hồ sơ phải không? Và thời gian nộp hồ sơ diễn ra trong bao lâu thì hết hạn?
dp
Trả lời 15 năm trước
Em có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho trường mình ĐKDT hoặc nộp hồ sơ theo tuyến Phòng, Sở GD-ĐT nơi mình cư trú. Thời gian nhận hồ sơ theo tuyến Phòng, Sở là từ ngày 10/3-10/4. Sau thời gian này thí sinh có thể nộp trực tiếp cho trường mình ĐKDT từ ngày 11-17/4.