Tôi rất muốn thi vào nghành kinh tế học, vì đây là 1 ngành mới, tôi nghĩ năm nay điểm sẽ lấy ko cao,tuy nhiên tôi vẫn lo lắng về đầu ra?

Học xong tôi sẽ làm gì?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế học sẽ là các nhà hoạch định chính sách kinh tế cả ở tầm vĩ mô và vi mô. Và cũng có thể là các giảng viên kinh tế ở các trường ĐH, CĐ, các nhà nghiên cứu kinh tế ở các trung tâm, các viện nghiên cứu... Bạn hãy yên tâm ôn thi và thi tốt nhé!