Ngành Hàng Không

Tình hình là đọc đc bài báo trên thời sự mỗi ngày về phi công. Có thật là nghề phi công lương cao vậy k? Và tiêu chuẩn nó ra sao nhỉ? như em 1m68 65kg gia đình 3 đời không có gì đặc biệt thì có theo học được không nhỉ =)) và ở VN này có trường bay hẳn hoi chưa chứ trước h e chưa nghe phi công VN đc lái máy bay boing bao h =.=
link bài báo: http://thoisuhotmoingay.com/nghe-phi-cong-khong-con-la-uoc-mo-xa-voi/

Nguyentai Toàn
Trả lời 6 năm trước

Chủ yếu có tiền để học hay ko thôi bạn, 3 năm 3 tỷ :3, ra trường bao có việc làm

Tuyết Thiên Đường
Trả lời 6 năm trước

VN cũng có trung tâm adventure dạy mà :)) mà nghe nhiều người bảo adventure k hợp tiêu chuẩn rồi. VN Airline k chấp nhận, k biết còn trường nào ở VN k

Nguyentai Toàn
Trả lời 6 năm trước
Thật vậy hả bác, vậy chắc em phải xem lại rồi, tính vào trường đó :(
Hoangquan98
Trả lời 6 năm trước

Lương cao lắm bạn, nhưng vấn đề là bạn phải học chỗ ngon, đào tạo tốt thì khi ra trường người ta mới nhận bạn

Duynguyen
Trả lời 6 năm trước

Đây, ước mơ của chú sẽ được chắp cánh từ đây http://www.bayviet.com.vn/ , tham khảo đi ku

Nguyenquanghuy
Trả lời 6 năm trước

Học adventure đi bạn, thấy trung tâm đó cũng chất lượng quốc tế đó, học chỗ này sau này cũng tương lai lắm =))

Quocson
Trả lời 6 năm trước
Mình nghe nói vietnamairline ko tuyển học viên của adventure đâu bạn ơi, cẩn thận trước khi vào trường đó
Yenxinh
Trả lời 6 năm trước
Em tưởng trường nào cũng dc chứ, ai dè đâu có trường ko nhận
Kinshadost
Trả lời 6 năm trước

3 năm 3 tỉ. Đủ điều kiện tài chính thì đăng ký vào bayviet mà học, trường đó giờ tốt nhất VN đấy, theo mình biết là vậy

Ngocmaithi
Trả lời 6 năm trước
Bạn cho mình cái link trang chủ để mình tham khảo dc ko?
Nguyễn Thị Nhung
Trả lời 6 năm trước

Ngành này đơn nhiên có tương lai tươi sáng rồi, chủ yếu là thím có tiền để đóng học phí ko thôi à,chứ tiền lương thì vi vu đi =))

Tosama
Trả lời 6 năm trước

Cẩn thận khi đăng kí trường học nha, có 1 số trường khi học xong thì người ta ko nhận đó, nếu học phi công tốt nhất nên đăng ký vào trường Bay Việt là tốt nhất

Hoangquan98
Trả lời 6 năm trước
Trường nào vậy bạn? Mình cũng nghe phong phanh là có 1 số trường khi học xong ko kiếm dc chỗ làm :(
Thanhniengai
Trả lời 6 năm trước

Cũng hơi bất cmn ngờ khi thấy lương phi công cao vãi chưỡng. Bà con cô bác ai đã từng học hoặc có bạn bè học ngành hàng không rồi cho em hỏi nên học vào trường nào là chuẩn nhất?

Yenxinh
Trả lời 6 năm trước

Mình cũng có em trai đang học ngành này, học trường Vietbay, nói chung khá ổn :3

Nguyễn Hoàng Thanh Di
Trả lời 6 năm trước
học phí tính theo tháng hay theo năm :)) hay là tất cả học kì vậy bạn ?
Thanhniengai
Trả lời 6 năm trước
theo như mình biết thì tính theo năm đó bạn