Tìm thông tin tuyển sinh đại học năm 2016 của trường đh quốc tế

chào mọi người ạh, e đang học lớp 12, vừa rồi e có đi tư vấn tuyển sinh ở dhbk thì thấy có trường dh quốc tế e thấy cũng hay nên e muốn tìm hiểu thêm thông tin điều kiện đầu vào rồi học phí học bổng này nọ (vì nhà e cũng ko phải quá khá giả nên e rất quan tâm tới cái này), anh chị nào biết thông tin chỉ giùm e được ko ạh? e cảm ơn nhiều

Nguyễn Tấn Tài
Trả lời 7 năm trước

em có thể vào trang web tuyển sinh đại học năm 2016 của trường để coi nhá http://hcmiu.edu.vn/Tuyen-sinh-Admissions/Tuyen-sinh-dai-hoc-Undergraduate-Admission