Ở Tân Phú có trường cấp 3 tư thục nào chất lượng?

Mình có đứa em ở quê năm sau thi vào cấp 3. Má nó gửi gắm mình tìm trường cũng như dìu dắt em nó mà cấp 3 mình lại không học ở đây. Các bạn có biết khu Tân Phú có trường cấp 3 nào có môi trường đào tạo cũng như sinh hoạt được chất lượng không thì share cho mình với

abca csa
Trả lời 9 năm trước

Có hậu tạ gì không bác chủ =)). Nói rõ ra chứ, năm sau thằng hai nhà em cũng lên cấp 3, đang phân vân chọn trường nào cho nó ngoan ngoan một chút mà cũng khó khăn phết nhỉ.

Hunt Ter
Trả lời 9 năm trước

Hậu tạ nhỏ đó luôn. Nhỏ nó xinh nhất xóm đó :v.
Thế thì thằng hai nhà bác là cùng tuổi nhỏ ấy rồi. Má nó muốn nó cày tốt tiếng Anh một chút, sau này tốt nghiệp cấp 3 xong còn đi du học nữa.bác ạ. Biết đâu sau bác với em thành thông gia

Hunt Ter
Trả lời 9 năm trước

Không ai giúp mình à :-ss. Yêu cầu của mình cũng đơn giản thôi mà :'(. Chỉ cần trường có học sinh ngoan ngoãn, không đua đòi với chất lượng dạy học ổn ổn là OK mà.

Hiep
Trả lời 8 năm trước
Ở Tân Phú có nhiều trường tư thục phết, nhưng dạo này có Thành Nhân đang nổi đấy. Bác quan tâm thì em tư vấn thêm cho
Hunt Ter
Trả lời 8 năm trước

Vâng bác có thông tin gì không ạ :D

Hiep
Trả lời 8 năm trước

Ở Tân Thú cũng phải trên dưới trường cấp 3, gồm cả công lập và dân lập. Công lập thì khó vào hơn với cả chất lượng trang thiết bị không được khang trang bằng mấy trường dân lập mới thành lập vài năm trở lại đây. Được đầu tư quy mô nên vật chất khang trang lắm đó. Điền hình ở Tân Sơn Nhì có THPT Thành Nhân, dạo gần đây rất hay có tiếng tốt. Bạn thử tham khảo xem sao.

Hunt Ter
Trả lời 8 năm trước

À, còn một yêu cầu nữa là trường mà có kí túc xá thì tốt. Không phải mình đuổi gì nhỏ em đâu nhưng nhà mình chật chội quá không ở cùng được. Mà cho ra thuê trọ lại nảy sinh nhiều vấn đề.

Hiep
Trả lời 8 năm trước

THPT Thành Nhân cũng có chỗ cho học sinh nội trú đó bạn. Mình nhớ không nhầm thì mỗi khối cũng 200 suất nội trú đó. Cho vào nội trú thì yên tâm khoản ăn uống, đỡ bỡ ngỡ mà cũng tiết kiệm thời gian dành cho học hành.

Rain ny
Trả lời 8 năm trước

THPT Thành Nhân nằm ở đâu thế nhỉ? Năm nay nhỏ em học lớp 9 rồi nhưng càng học càng đuối quás. Mình cũng ở Tân phú nên ghé vào hỏi thử?

Hiep
Trả lời 8 năm trước

THPT Thành Nhân ở Nguyễn Cửu Đàm, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP HCM ạ