Danh sách trúng tuyển Nv3 của các trường Đại học và Cao đẳng năm 2008

[b]Danh sách trúng tuyển NV3 [/b] Trúng tuyển NV3 Trường ĐH dân lập Yersin Đà Lạt >> Trúng tuyển NV3 Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật thương mại >> Trúng tuyển NV3 Trường CĐ Sư phạm Đồng Nai Trúng tuyển nguyện vọng 3: * Hệ Đại học: 3. Trúng tuyển NV3 Trường ĐH Văn hóa TP.HCM 2. Trúng tuyển NV3 Trường ĐH Tiền Giang 1. Trúng tuyển NV3 Trường ĐH Quy Nhơn * Hệ Cao đẳng: 4. Trúng tuyển NV3 Trường CĐ Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt Hàn 3. Trúng tuyển NV3 Trường CĐ Công nghiệp dệt may thời trang TP.HCM 2. Trúng tuyển NV3 Trường CĐ Hóa chất 1. Trúng tuyển NV3 Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Nghệ An Link chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đây [quote] http://www3.tuoitre.com.vn/TuyenSinh/Index.aspx?ArticleID=281678&ChannelID=142 [/quote]
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
[b]Danh sách trúng tuyển NV3 của ĐH Công nghiệp Quảng Ninh, CĐ KTKT Cần Thơ, CĐ Tài chính kế toán[/b] Tuổi Trẻ Online vừa có danh sách thí sinh trúng tuyển NV3 của trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh, CĐ KTKT Cần Thơ, CĐ Tài chính kế toán. Tuổi Trẻ Online sẽ tiếp tục cập nhật danh sách trúng tuyển NV3 của các trường. >> Trúng tuyển NV3 Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh >> Trúng tuyển NV3 Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Cần Thơ >> Trúng tuyển NV3 Trường CĐ Tài chính kế toán [b]Trúng tuyển nguyện vọng 3:[/b] [b] * Hệ Đại học:[/b] 6. Trúng tuyển NV3 Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 5. Trúng tuyển NV3 Trường ĐH Quảng Nam 4. Trúng tuyển NV3 Trường ĐH dân lập Yersin Đà Lạt 3. Trúng tuyển NV3 Trường ĐH Văn hóa TP.HCM 2. Trúng tuyển NV3 Trường ĐH Tiền Giang 1. Trúng tuyển NV3 Trường ĐH Quy Nhơn [b] * Hệ Cao đẳng:[/b] 7. Trúng tuyển NV3 Trường CĐ Công nghệ và quản trị Sonadezi 6. Trúng tuyển NV3 Trường CĐ Sư phạm Đồng Nai 5. Trúng tuyển NV3 Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật thương mại 4. Trúng tuyển NV3 Trường CĐ Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt Hàn 3. Trúng tuyển NV3 Trường CĐ Công nghiệp dệt may thời trang TP.HCM 2. Trúng tuyển NV3 Trường CĐ Hóa chất 1. Trúng tuyển NV3 Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Nghệ An Link chi tiết các bạn xem tại đây nhé! [quote] http://www3.tuoitre.com.vn/tuyensinh/Index.aspx?ArticleID=281784&ChannelID=142 [/quote]