Tốt nghiệp CĐ ngành CNNT liệu có liên thông được với ĐH kinh tế HCM không nhỉ?

Xin lỗi làm ơn cho em hỏi. em đã tôt nghiệp cao dẳng ngành Tin Học tại trường Cao đẳng sư phạm daklak loại khá. em muốn liên thông vào trường đai học Kinh Tế Tp HCM cùng ngành hệ chính quy. nhưng không biết có hệ liên thông như vậy không và thời hạn la khi nào? rất mong được sự giúp đỡ. Xin chân thành cảm ơn!
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Ở ngoài Hà Nội thì bạn được liên thông = chính qui sau khi thi vào tháng 10 tới còn ở HCM thì tớ vào website khôg thấy nói bạn thử alo trực tiếp cho trường xem thế nào nhé! TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM Địa chỉ liên hệ * Cơ sở 1: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3 Tp.HCM. * Cơ sở 2: 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10 Tp.HCM. * Cơ sở 3: 179 - 181 đường 3/2 Quận 10 Tp.HCM. * Cơ sở 4: 196 Trần Quang Khải, Quận 1 Tp.HCM. * Cơ sở 5: 1Bis Hoàng Diệu, Quận Phú Nhuận Tp.HCM. * Cơ sở 6: 54 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1 Tp.HCM. * Cơ sở 7: 232 Bis/1C Võ Thị Sáu, Quận 3 Tp.HCM. Trụ sở chính: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh Tel: 8.295.299 - 8.229.253, Fax: 84.8.8241186 Email: tchc@ueh.edu.vn, Website: www.ueh.edu.vn
Trả lời 14 năm trước
Được.Tháng 11 trường bán hồ sơ.Tháng 3 hoặc tháng 4 thi.