Năm trước em thi CĐ được 11,5 điểm ko đủ điểm sàn , năm nay em ko thi thì nhận đc giấy báo trúg tuyển CĐ TCKT SG

Cho em hỏi là em được nộp hồ sơ nhập học vào trường cao đẳng kinh tế kũ thuật SG hay là trường có sự nhầm lẫn gì hay không? Vì năm nay em không thi cao đẳng, nhưng điểm thi cao đẳng năm trước của em cao hơn điểm sàn năm nay... và trường có gửi giấy báo trúng tuyển... nói là lên đăng kí nhập học tại chi nhánh số 1 đường số 1 P An Lạc quần Bình Tân???
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
[:(] Không có trường hợp như em nghĩ vì điểm năm trước không tham gia xét tuyển vào năm nay được. Em nên liên hệ trực tiếp với trường để hỏi về trường hợp của mình. Có thể do ban tuyển sinh của trường có sự nhầm lẫn gì đó!