Em rất muốn biết chính xác Đại Học Công Nghiệp Hà Nội năm nay có xét tuyển NV2 ko ạ?

em thi dc 19,5 điểm thì liệu có cơ hội đỗ NV2 vào trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội ko ạ?
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Năm nay Đh công nghiệp HN có tuyển NV2 em ạh , em vào link này để tham khảo về điểm chuẩn NV2 của ĐH công nghiệp HN nhé: http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx?DCN Chúc em măy mắn và thành công!
Trả lời 15 năm trước
19,5 điểm thì khả năng đỗ vào trường của em là chắc đến 95% rồi [:D] em có thể tham khảo * Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển NV2 Đại học từ 25/08/08 đến 10/09/08 qua đường bưu điện. * Hồ sơ gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH năm 2008 có dấu đỏ của trường mà thí sinh dự thi (bản gốc) kèm theo 01 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận, số điện thoại (nếu có). * Địa chỉ liên hệ: Phòng Trực Tuyển sinh & Đào tạo Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. xã Minh Khai – Huyện Từ Liêm – Tp.Hà Nội (Km 13 Đường Hà Nội – Sơn Tây) Điện thoại: 04.7550051, 04.7655121-277, 04.7655121-224 Email: tuyensinh@haui.edu.vn, dhcnhn@yahoo.com Website [blue]http://www.haui.edu.vn/default.aspx?url=Components/ArticleDetail&ArticleID=1167&PanelID=36[/blue] thường xuyên được cập nhật thông tin về Tuyển sinh.