Các bạn cho mình biết nếu học cử nhân ... rồi học thêm chứng chỉ sư phạm thì ra trường có dễ xin viiệc ko ?thanks

[=:)][=:)][:-B]
TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Khả năng tìm được việc làm sau khi ra trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh yếu tố bằng cấp bạn cần phải có năng lực thực sự, các kỹ năng mềm cần thiết khác... Nếu bạn muốn đi dạy sau khi ra trường thì việc học thêm chứng chỉ sư phạm là điều quan trọng và cần thiết để đáp ứng đủ yêu cầu của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh và phụ huynh học sinh có được nguồn thông tin tuyển sinh hàng năm chính thống, tránh trường hợp tra cứu từ các nguồn thông tin không chính thống gây sai lệch: Tư vấn tuyển sinh – VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam triển khai thêm tổng đài 1900 6669 giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến Tuyển sinh và tra cứu điểm thi.

  1. I. CÁCH TRA CỨU THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀ ĐIỂM THI QUA TỔNG ĐÀI 1900 6669

Các em học sinh cùng phụ huynh có bất cứ băn khoăn thắc mắc gì về Tuyển sinh 2011 có thể gọi tới tổng đài 1900 6669 để được giải đáp từ các chuyên gia tư vấn.

Đặc biệt từ năm 2011, qua tổng đài 1900 6669 các em học sinh cùng phụ huynh còn có thể Tra cứu điểm thi tự động một cách sớm nhất, chính xác nhất của 03 kỳ thi: Tốt nghiệp THPT, Đại Học - Cao đẳng, Vào lớp 10 của 63 tỉnh và hơn 400 trường Đại học – Cao đẳng trên toàn quốc. Chỉ cần gọi 1900 6669 và làm theo hướng dẫn.

II. CÁCH TRA CỨU THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀ ĐIỂM THI QUA TỔNG ĐÀI TIN NHẮN

Khi các em cùng phụ huynh có bất cứ câu hỏi gì về Tuyển sinh hãy soạn tin: AZH Câu hỏi gửi tới 8585 để được giải đáp.

Đặc biệt các em học sinh ngay sau khi nhận được số báo danh đã có thể nhắn tin chờ kết quả điểm thi/điểm chuẩn. Tổng đài tin nhắn sẽ tự động trả kết quả điểm thi/điểm chuẩn lại cho các em ngay khi có kết quả. Nếu các em nhắn tin vào thời điểm đã có kết quả thì các em sẽ nhận được kết quả ngay. Cú pháp tin nhắn tra cứu kết quả điểm thi như sau:

Kỳ thi Tốt nghiệp PTTH

  • Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin: DTN SBD Mã tỉnh gửi tới 8749

DTN SBD Mã tỉnh gửi tới 8732

  • Tra cứu đáp án, soạn tin: DAN Môn thi Mã đề gửi tới 8749

DAN Môn thi Mã đề gửi tới 8732

Kỳ thi Đại học – Cao đẳng

  • Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin: DTH SBD gửi tới 8749

DTH SBD gửi tới 8732

  • Tra cứu điểm chuẩn, soạn tin: DCH Mã trường Mã ngành gửi tới 8749

DCH Mã trường Mã ngành gửi tới 8732

  • Tra cứu đáp án, soạn tin: DAH Khối thi Môn thi Mã đề gửi tới 8749

DAH Khối thi Môn thi Mã đề gửi tới 8732

Kỳ thi Vào 10

  • Chờ/tra cứu kết quả điểm thi, soạn tin: DTM SBD Mã tỉnh gửi tới 8749

DTM SBD Mã tỉnh gửi tới 8732

  • Tra cứu điểm chuẩn, soạn tin: DCM Mã trường Mã tỉnh gửi tới 8749

DCM Mã trường Mã tỉnh gửi tới 8732

  • Tra cứu đáp án, soạn tin: DAM Môn thi Mã tỉnh gửi tới 8749

DAM Môn thi Mã tỉnh gửi tới 8732

Nếu cần trợ giúp thêm các em cùng phụ huynh có thể gọi tới tổng đài 1900 6669.

Chúc các em học và thi tốt trong các kỳ thi sắp tới của mình!

Tư vấn tuyển sinh – VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam cùng BLUEWAVE phối hợp thực hiện.

Ms Hạnh
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn đã có bằng cử nhân nghĩa là bạn đã có chuyên môn òi ! nếu bạn muốn phát triển chuyên môn của mình theo hướng là giảng dạy chứ không phải đi làm thì bạn có thể học thêm chứng chỉ sư phạm.

Nhưng học CC NVSP không có nghĩa là dễ xin việc hơn đâu, nó chỉ giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi xin việc thôi.

1. là giảng dạy

2. là làm việc tư nhân hay nhà nước.

Nếu bạn muốn học NVSP để bổ sung kiến thức và dự trữ khi cần mình biết một chỗ học NVSP khá tốt.

Ở trường DH SP HN có mở lớp đào tạo chứng chỉ sư phạm b1 & b2 luôn. đăng kí học được giảm 200k đó.

Hiện tại trường có 2 nơi đào chính đó là tại Hà Nội và tại TPHCM.

Bạn có thể alo cho chị quản lí lớp sư phạm để hỏi kĩ hơn về lịch khai giảng, thời gian học, mẫu chứng chỉ,....

Mình không nhớ tên chỉ nhớ sdt thôi : 0907.20.10.57

Bạn liên hệ để có thêm thông tin cụ thể nha ! chúc bạn sớm có việc làm !

Bùi Đức Nhân
Trả lời 11 năm trước

TL: Nếu bạn có chuyên môn vững và đam mê sự nghiệp giáo dục, bạn có thể liên hệ về địa chỉ P603-tòa nhà 8 tầng, số 3 Chùa Láng - Đống đa - HN để đăng ký tham gia khóa học nghiệp vụ sư phạm theo quy định và bạn hoàn toàn có thể phát triển khả năng sự nghiệp của mình. ĐT: 043.7757136-091.653.8586.

huynh thi ngoc yen
Trả lời 10 năm trước

Anh văn của bạn khá thì bạn học thêm chứng chỉ nghiệp vự sư phạm Tesol đi, vậy là đi dạy được đó bạn. Muốn học Tesol thì bạn đến trung tâm Talent ở quận 10 đấy, chất lượng OK lắm. Mình học rồi, bạn yên tâm nhé.