Trường cao đẳng công nghệ hà nội có phải là trường mới thành lập không?

em muốn hỏi về trường công nghệ hà nội, đó là trường mới thành lập phải hok? em muốn bít thêm thông tin tuyển sinh của trường đó.Trường đó đào tạo những chuyên ngành nào? Trường đó có phải là trường công lập hok? Mọi người giúp em với!!!!
quaque
Trả lời 15 năm trước
Trường Cao Đẳng Công Nghệ Hà Nội www.hitech.edu.vn Phone : (84 4) 763 7574 Địa chỉ : Km 12 - QL 32 - Phú Diễn - Từ Liêm - Hà Nội Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định thành lập theo văn bản số 3997/QĐ-BGD&ĐT ngày 03/08/2007. Trường hoạt động theo mô hình ngoài công lập. Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội là trường trong doanh nghiệp. Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Chế tạo điện Cơ Hà Nội (CTAMAD) đã đóng góp 51% vốn điều lệ của nhà trường. Với mô hình Nhà trường trong doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội có thuận lợi hơn bất kỳ trường nào. Trường vừa thuộc doanh nghiệp lại nằm ngay trong khuôn viên của doanh nghiệp (sát bên trường là các dây chuyền sản xuất của Công ty CTAMAD). Bên cạnh đó các công ty trong Tổng Công ty Thiết bị Điện Việt Nam - đã có cam kết cho phép học sinh, sinh viên của Trường được thực tập trong các xưởng sản xuất. Công ty CTAMAD với thế mạnh về tổ chức quản lý, tiềm năng về vốn và thiết bị công nghệ - đã hỗ trợ nhà trường về mọi mặt. Nằm trong doanh nghiệp, đa số các thành viên Hội đồng Quản trị là Nhà quản lý doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên của trường gồm các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo, có các kỹ sư, cử nhân có kinh nghiệm trong thực tế sản xuất, kinh doanh tạo điều kiện để công tác đào tạo của Nhà trường gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp. Học sinh, sinh viên của trường sẽ được rèn luyện thực tế kỹ năng, nghiệp vụ trên dây chuyền sản xuất hiện đại trong các phòng, ban nghiệp vụ của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cũng sẽ là nơi tiếp nhận một số các học viên của nhà trường khi tốt nghiệp. Mục tiêu của Trường là đào tạo chất lượng, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp; xây dựng Nhà trường thành cơ sở đào tạo có uy tín với cơ sở vật chất, điều kiện giảng dạy và học tập tiên tiến, đội ngũ cán bộ giáo viên giỏi, môi trường học tập tốt. Tầm nhìn Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội phấn đấu trở thành trường Đại học Công nghệ Hà Nội đa ngành, có uy tín, chất lượng đáp ứng nhu cầu của xã hội. Sứ mạng Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội cung cấp dịch vụ giáo dục - đào tạo đa ngành, đa hệ, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước. Chiến lược phát triển Giai đoạn I: 2007 - 2012 1. Đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại để đáp ứng nhu cầu đào tạo có chất lượng. 2. Xây dựng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý đủ về số lượng, chất lượng, đồng bộ về cơ về cơ cấu, chuẩn hoá về trình độ đáp ứng yêu cầu mở rộng về qui mô trong những năm tiếp theo. Giai đoạn II : 2012 - 2017 1. Đầu tư 40 tỷ xây dựng cơ sở II với diện tích 10hécta. 2. Lập dự án trình nhà nước thành lập Trường Đại học Công nghệ Hà Nội trên cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội.
nguyen minh tuan
Trả lời 15 năm trước
no la truong xau nhat the goi viet nam day ban ah
cấn thị thùy linh
Trả lời 11 năm trước

đâu phải, trường này tốt lắm đấy, bạn nào quan tâm chỉ tiêu tuyển sinh năm nay thì tham khảo ở đây nhé!

TRƯỜNG CĐ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2012 – 2013
(Mã trường: CNH)
Chỉ tiêu và ngành học cụ thể:
TT Trình độ đào tạo/ngành nghề Mã ngành Khối tuyển Thời gian học Chỉ tiêu Ghi chú
I Hệ Cao đẳng chính qui
(Được học liên thông lên Đại học) Mã trường
(CNH) Xét tuyển 3 năm 1700 Xét điểm thi CĐ, ĐH năm 2012 đạt từ điểm sàn trở lên
1 Công nghệ kỹ thuật Cơ khí C510201 A
2 Công nghệ thông tin C480201 A, A1
3 Kế toán C340301 A, D1
4 Công nghệ kỹ thuật điện – Điện tử C510301 A
5 Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông C510302 A
6 Quản trị kinh doanh C340101 A, D1
7 Tài chính - Ngân hàng C340201 A, D1
II Hệ Cao đẳng liên thông
(TCCN lên Cao đẳng) Thi tuyển 1,5 năm 200 Môn thi: Toán, Lý
và chuyên ngành
1 Công nghệ kỹ thuật Cơ khí 01
2 Công nghệ kỹ thuật điện 02
3 Công nghệ thông tin 03
4 Kế toán 04
III Trung cấp chuyên nghiệp
(Được học liên thông lên CĐ, ĐH) Xét theo học bạ THPT 2 năm 200 Tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT
1 Công nghệ kỹ thuật Cơ khí 01
2 Điện công nghiệp và dân dụng 02
3 Công nghệ thông tin 03
4 Kế toán 04
IV Cao đẳng nghề
(Được học liên thông lên ĐH) Xét theo học bạ THPT 3 năm 200 Tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT
1 Điện công nghiệp 02
2 Lập trình máy tính 03
3 Kế toán doanh nghiệp 04
4 Điện tử công nghiệp 05
V Hệ ĐH liên thông học tại trường
(Hợp tác với ĐHCNHN – ĐHKTQD) Thi tuyển 1,5 năm 300 Thời gian ôn và thi sẽ thông báo sau khi nhận hồ sơ của thí sinh
1 Công nghệ kỹ thuật điện 02
2 Công nghệ thông tin 03
3 Kế toán 04
4 Quản trị Kinh doanh 06
5 Tài chính ngân hàng 07
I. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀ THI TUYỂN
- Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng, TCCN, Cao đẳng liên thông theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/04/2012 đến ngày 31/12/2012.
- Lệ phí xét tuyển: Theo quy định của Bộ.
- Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng 303 – Nhà B1 – Trường CĐ thương mại và du lịch Hà Nội (Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội).
LH C Linh – sđt 01682177204.
II. HỌC PHÍ
1 .Học phí hệ Cao đẳng: 500.000đ/tháng (không thu thêm khoản khác trong quá trình học tập).
2. Học phí hệ trung cấp: 400.000/tháng (không thu thêm khoản khác trong quá trình học tập).
Học phí Hệ Đại học (Liên thông từ CĐ lên ĐH): Theo Qui định của trường ĐH
III. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ TRƯỜNG
Đào tạo chất lượng, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội, xây dựng nhà trường thành cơ sở đào tạo có uy tín với cơ sở vật chất, điều kiện giảng dậy và học tập tiên tiến. Phấn đấu sau năm 2013 nâng cấp thành trường Đại Học.
IV. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC
1. Được học tập trong môi trường có đầy đủ các thiết bị, đồ dùng phương tiện dạy học tiên tiến.
2. Được hưởng các chế độ chính sách theo quy định hiện hành của Nhà nước.
3. Học giỏi, khá được cấp học bổng.
4. Được mượn, đọc các tài liệu học tập của thư viện trường miễn phí.
5. Tốt nghiệp được thi liên thông lên cấp cao hơn học tại trường, hoặc các trường khác có cùng chuyên nghành đào tạo (theo qui chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
6. Nếu có nhu cầu làm việc sẽ được các công ty thuộc Tổng công ty thiết bị điện Việt Nam tuyển chọn vào làm việc.
7. Trong vòng một tháng, nếu xét thấy ngành học không phù hợp có thể xin chuyển sang ngành học khác trường đang đào tạo.
V. CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG, MIỄN GIẢM HỌC PHÍ
Được hưởng các chế độ, chính sách ưu tiên theo qui định của Nhà nước. Được xét nhận học bổng do các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tài trợ.
VI. CÁC NHÀ ĐẦU TƯ HỖ TRỢ VIỆC LÀM
Tổng công ty thiết bị điện Việt Nam.
Công ty Cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội.
Công ty liên doanh SAS – CTMAD.
Công ty Cổ phần Khí cụ đện 1.
Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam (CADIVI).
Công ty Cổ phần thiết bị điện.
VII. THÔNG BÁO VỀ ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG CĐ - ĐH
1. Hợp tác đào tạo liên thông CĐ lên ĐH với trường ĐH công nghiệp Hà Nội mở ngành Kế toán học tại trường CĐ Công nghệ Hà Nội, cụ thể như sau:
- Hồ sơ bán tại phòng 303, nhà B1, trường cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội.
ĐC: Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu giấy, HN. LH C Linh – sđt 01682177204
- Hạn nộp cuối cùng: 30/07/2012
- Lịch học chuyển đổi. Sau khi nhận hố sơ sẽ thông báo
- Lịch học ôn: Dự kiến từ đầu tháng 08/2012.
- Lịch thi dự kiến: giữa tháng 09/2012
2. Hợp tác đào tạo liên thông CĐ lên ĐH với trường ĐH Kinh tế quốc dân mở ngành Kế toán học, Tin học học tại trường CĐ Công nghệ Hà Nội, cụ thể như sau:
- Hồ sơ bán tại phòng 303, nhà B1, trường cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội.
ĐC: Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu giấy, HN. LH C Linh – sđt 01682177204
- Hạn nộp cuối cùng: 30/07/2012
- Lịch học chuyển đổi: Thông báo sau
- Lịch học ôn: Thông báo sau.
Địa chỉ: Văn phòng Tuyển sinh
P.303 – Nhà B1 – Trường CĐ Thương mại và Du lịch Hà Nội
Điện thoại: 04 66804913 (gặp c Linh)
Hotline: 0168.2.177.204
Mail: lica12389@gmail.com
TRƯỜNG CĐ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2012 – 2013
(Mã trường: CNH)
Chỉ tiêu và ngành học cụ thể:
TT Trình độ đào tạo/ngành nghề Mã ngành Khối tuyển Thời gian học Chỉ tiêu Ghi chú
I Hệ Cao đẳng chính qui
(Được học liên thông lên Đại học) Mã trường
(CNH) Xét tuyển 3 năm 1700 Xét điểm thi CĐ, ĐH năm 2012 đạt từ điểm sàn trở lên
1 Công nghệ kỹ thuật Cơ khí C510201 A
2 Công nghệ thông tin C480201 A, A1
3 Kế toán C340301 A, D1
4 Công nghệ kỹ thuật điện – Điện tử C510301 A
5 Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông C510302 A
6 Quản trị kinh doanh C340101 A, D1
7 Tài chính - Ngân hàng C340201 A, D1
II Hệ Cao đẳng liên thông
(TCCN lên Cao đẳng) Thi tuyển 1,5 năm 200 Môn thi: Toán, Lý
và chuyên ngành
1 Công nghệ kỹ thuật Cơ khí 01
2 Công nghệ kỹ thuật điện 02
3 Công nghệ thông tin 03
4 Kế toán 04
III Trung cấp chuyên nghiệp
(Được học liên thông lên CĐ, ĐH) Xét theo học bạ THPT 2 năm 200 Tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT
1 Công nghệ kỹ thuật Cơ khí 01
2 Điện công nghiệp và dân dụng 02
3 Công nghệ thông tin 03
4 Kế toán 04
IV Cao đẳng nghề
(Được học liên thông lên ĐH) Xét theo học bạ THPT 3 năm 200 Tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT
1 Điện công nghiệp 02
2 Lập trình máy tính 03
3 Kế toán doanh nghiệp 04
4 Điện tử công nghiệp 05
V Hệ ĐH liên thông học tại trường
(Hợp tác với ĐHCNHN – ĐHKTQD) Thi tuyển 1,5 năm 300 Thời gian ôn và thi sẽ thông báo sau khi nhận hồ sơ của thí sinh
1 Công nghệ kỹ thuật điện 02
2 Công nghệ thông tin 03
3 Kế toán 04
4 Quản trị Kinh doanh 06
5 Tài chính ngân hàng 07
I. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀ THI TUYỂN
- Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng, TCCN, Cao đẳng liên thông theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/04/2012 đến ngày 31/12/2012.
- Lệ phí xét tuyển: Theo quy định của Bộ.
- Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng 303 – Nhà B1 – Trường CĐ thương mại và du lịch Hà Nội (Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Q. Cầu giấy, Hà Nội).
LH C Linh – sđt 01682177204.
II. HỌC PHÍ
1 .Học phí hệ Cao đẳng: 500.000đ/tháng (không thu thêm khoản khác trong quá trình học tập).
2. Học phí hệ trung cấp: 400.000/tháng (không thu thêm khoản khác trong quá trình học tập).
Học phí Hệ Đại học (Liên thông từ CĐ lên ĐH): Theo Qui định của trường ĐH
III. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ TRƯỜNG
Đào tạo chất lượng, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội, xây dựng nhà trường thành cơ sở đào tạo có uy tín với cơ sở vật chất, điều kiện giảng dậy và học tập tiên tiến. Phấn đấu sau năm 2013 nâng cấp thành trường Đại Học.
IV. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC
1. Được học tập trong môi trường có đầy đủ các thiết bị, đồ dùng phương tiện dạy học tiên tiến.
2. Được hưởng các chế độ chính sách theo quy định hiện hành của Nhà nước.
3. Học giỏi, khá được cấp học bổng.
4. Được mượn, đọc các tài liệu học tập của thư viện trường miễn phí.
5. Tốt nghiệp được thi liên thông lên cấp cao hơn học tại trường, hoặc các trường khác có cùng chuyên nghành đào tạo (theo qui chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
6. Nếu có nhu cầu làm việc sẽ được các công ty thuộc Tổng công ty thiết bị điện Việt Nam tuyển chọn vào làm việc.
7. Trong vòng một tháng, nếu xét thấy ngành học không phù hợp có thể xin chuyển sang ngành học khác trường đang đào tạo.
V. CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG, MIỄN GIẢM HỌC PHÍ
Được hưởng các chế độ, chính sách ưu tiên theo qui định của Nhà nước. Được xét nhận học bổng do các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tài trợ.
VI. CÁC NHÀ ĐẦU TƯ HỖ TRỢ VIỆC LÀM
Tổng công ty thiết bị điện Việt Nam.
Công ty Cổ phần Chế tạo Điện cơ Hà Nội.
Công ty liên doanh SAS – CTMAD.
Công ty Cổ phần Khí cụ đện 1.
Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam (CADIVI).
Công ty Cổ phần thiết bị điện.
VII. THÔNG BÁO VỀ ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG CĐ - ĐH
1. Hợp tác đào tạo liên thông CĐ lên ĐH với trường ĐH công nghiệp Hà Nội mở ngành Kế toán học tại trường CĐ Công nghệ Hà Nội, cụ thể như sau:
- Hồ sơ bán tại phòng 303, nhà B1, trường cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội.
ĐC: Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu giấy, HN. LH C Linh – sđt 01682177204
- Hạn nộp cuối cùng: 30/07/2012
- Lịch học chuyển đổi. Sau khi nhận hố sơ sẽ thông báo
- Lịch học ôn: Dự kiến từ đầu tháng 08/2012.
- Lịch thi dự kiến: giữa tháng 09/2012
2. Hợp tác đào tạo liên thông CĐ lên ĐH với trường ĐH Kinh tế quốc dân mở ngành Kế toán học, Tin học học tại trường CĐ Công nghệ Hà Nội, cụ thể như sau:
- Hồ sơ bán tại phòng 303, nhà B1, trường cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội.
ĐC: Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu giấy, HN. LH C Linh – sđt 01682177204
- Hạn nộp cuối cùng: 30/07/2012
- Lịch học chuyển đổi: Thông báo sau
- Lịch học ôn: Thông báo sau.
Địa chỉ: Văn phòng Tuyển sinh
P.303 – Nhà B1 – Trường CĐ Thương mại và Du lịch Hà Nội
Điện thoại: 04 66804913 (gặp c Linh)
Hotline: 0168.2.177.204
Mail: lica12389@gmail.com
hOTLINE: 01682177204 (c Linh - tư vấn tuyển sinh)
Duytuyensinh
Trả lời 9 năm trước

trường trực thuộc bộ công thương bạn ak.

liên hệ : 0166 718 4373 để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

 Tuyensinhdaotaodv
Trả lời 9 năm trước

Em muốn học trường ĐH thì có thể tham khảo trường ĐH ĐÔNG Á

Và một số trường CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển:Tầng 18, Tòa nhà N105, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại TƯ VẪN : (04)63.282.111 hoặc 0966.293.666

kỳ Duyên Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Bạn đang muốn Tìm Người bê tráp ăn hỏi cho ngày ăn hỏi của mình ,nhưng không biết lựa chọn thế nào .có nhiều dịch vụ bê tráp nhưng bạn vẫn còn băn khoăn về chất lượng .Vậy thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi “Dịch vụ Bê tráp cưới hỏi Kỳ Duyên”.

Chúng tôi cung cấp đội nam nữ bê đỡ tráp cưới hỏi, làm việc có uy tín, chất lượng và nhiều người biết đến trong lĩnh vực cho thuê người bê tráp hàng đầu tại Hà Nội .Chúng tôi với đội ngũ đông đảo nhân viên bê tráp ăn hỏi và hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực nhân sự. Đội ngũ bê đỡ tráp đồng đều, chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình và ngoan ngoãn.Chúng tôi luôn mong muốn góp phần nào đó để tạo lên một lễ ăn hỏi thành công tốt đẹp mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn trong ngày trọng lễ của cô dâu chú rể.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp đội ngũ Nam Nữ bê tráp ăn hỏi hay phục vụ hội nghị sự kiện "Dịch vụ bê đỡ tráp cưới hỏi Kỳ Duyên" chuyên cung cấp đội bê tráp trẻ trung, xinh đẹp qua quá trình chọn lọc: nam cao trên 1m70, nữ trên 1m60,( chiều cao tùy theo yêu cầu của gia đình (m60 - m80), ngoại hình đẹp, đồng đều, gương mặt ấn tượng, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, trung thực, đúng giờ...được tuyển chọn từ các trường Đại học, Cao đẳng trong địa bàn TP Hà Nội.

Giá trọn gói : 80.000 đ / người ( Bao gồm cả trang phục )

- Trang phục đẹp, đồng bộ: Nữ áo dài đỏ, Nam áo trắng, quần âu đen, giầy tây, cavat đỏ ...

Sau khi kí hợp đồng, và có địa chỉ của cô dâu, chú rể các bạn đội bê tráp sẽ có mặt tại nhà trai – gái theo đúng thời gian với trang phục chuẩn, sẵn sàng tham gia tiếp khách, chụp ảnh cùng gia đình.

Chúng tôi cam kết:

+ Luôn đúng giờ làm lễ, lễ phép, lịch sự.

+ Đem lại dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất tới gia đình.

Nếu gia đình có những yêu cầu khác xin mời liên hệ trực tiếp để thỏa thuận.

ngoài ra chúng tôi còn cho thuê trang phục bê tráp riêng

cavạt :5k/ chiếc ,mũ khẵn sếp :5k/ chiếc, áo dài đỏ nữ :20k/bộ, áo the truyền thống nam màu xanh 20k/ bộ...

Với tiêu chí đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng, giúp cho ngày vui của cô dâu - chú rể có thêm niềm vui trọn vẹn, đặt “uy tín” và “chất lượng” lên hàng đầu, bảo đảm luôn có mặt đúng giờ, đội hình chuẩn với trang phục đẹp... Chắc chắn rằng quý gia đình sẽ rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ bê tráp của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ MISS DUYÊN

Hotline : 0979 550 221 hooăc 01275 419 296.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.