Em được 10,5 thi ĐH theo đề thi chung của bộ GD. Vậy em muốn học hệ cao đẳng của các trường ĐH khác thì đc ko?

Em được 10,5 thi ĐH theo đề thi chung của bộ GD. Vậy em muốn học hệ cao đẳng của các trường ĐH khác thỳ đc ko? Hay chỉ đc học các trường CĐ thôy..Em muốn học hệ cao đẳng của trường ĐH văn hóa và Công Đoàn..Như vậy đc ko ạ ???
Luu Van Minh
Trả lời 15 năm trước
được 10,5 bạn có thể xè vào hệ CD của DH văn hóa hoặc DH Lao Động Xã Hội.Bạn thi DH học trường khác , bạn vẫn dc phép lấy diểm đó để xét vào hệ cao đẳng của tất cả các trường nếu bạn đủ điểm
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Tham khảo các trường ở link này em này http://www.vatgia.com/hoidap/4808/35808/truong-dh-cd-nao-tuyen-nv2-khoi-a-voi-muc-diem-tu-13-diem-tro-len.html Chúc em may mắn!
Tran Son Tung
Trả lời 15 năm trước
sax. Được 10.5 đ thi` đi học làm gi` cho mệt? Ở nhà 1 năm. Năm sau thi lại. 10,5 xet' vao` CĐ cũng khó đấy
Trả lời 15 năm trước
Theo Bộ giáo dục qui định thì những thí sinh thi CĐ chung đề của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo: Nếu không trúng tuyển đợt 1 vào trường CĐ đã dự thi nhưng có kết quả cao hoặc cao hơn mức điểm sàn tối thiểu theo qui định (Không bị môn nào bị điểm 0) thì được tham gia xét tuyển đợt 2 và 3 vào các trường cao đẳng khác còn chỉ tiêu, có cùng khối khi và trong vùng tuyển sinh qui định của các trường. Vậy em hoàn toàn có thể nộp vào Cao đẳng của ĐH. Chúc em may mắn!
Yen Tran
Trả lời 9 năm trước
Em thi dk 12.5 khối A và 10.5 diêm khoi B (2014) em có thể xét được các trường khác dk ko ạ.. Em chân thành cám ơn
Yen Tran
Trả lời 9 năm trước
Em thi dk 12.5 khối A và 10.5 diêm khoi B (2014) em có thể xét được các trường khác dk ko ạ.. Em chân thành cám ơn
Congdongxehoi
Trả lời 9 năm trước

THI KHÔNG ĐỦ ĐIỂM - THI TRƯỢT - LO LẮNG KHÔNG ĐƯỢC ĐI HỌC.... các bạn sẽ không phải sợ hãi nữa, hãy liên lạc với chúng tôi

Công ty Cổ phần Giáo Dục Sen Vàng chuyên hỗ trợ : xét tuyển nguyện vọng 2 vào đại học, xét phiếu điểm tuyển vào caođẳng VIP, Xét học bạ vào các trung cấp chính quy.

HIỆN TẠI CÔNG TY ĐANG CÓ CÁC CHƯƠNG TRÌNH

- Xét tuyển đại học: Đại học điện lực, Đại học Dược - Viện y học cổ truyền....... bằng điểm sàn kỳ thì 2014 là ok

- Xét tuyển cao đẳng chính quy: Cao đẳng sư phạm, cao đẳng xây dựng.....điểm nào cũng ok

- Xét học bạ vào trung cấp: trung cấp y, trung cấp các ngành sư phạm, kế toán, quản trị.....

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0967.308.146

Trinh Thi Thang
Trả lời 9 năm trước

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc.

BỘ CÔNG THƯƠNG

TRƯỜNG CAO ĐĂNG CÔNG NGHỆ

VÀ KINH TẾ CÔNG NGHIỆP

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2014

Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp (mã trường CXD- Trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương) tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2014 như sau:

Địa bàn tuyển sinh: Cả nước

Hệ Cao đẳng chính quy: ( Tổng chỉ tiêu tuyển sinh: 1500)

- Thời gian đào tạo: 3 năm

- Hình thức tuyển: Xét tuyển theo Học bạ THPT hoặc kết quả thi Đại học và Cao đẳng năm 2014 của những thí sinh dự thi các khối theo đề chung của Bộ GD&DT

- Thời gian nhận hồ sơ: 30/7 – 30/ 8/ 2014

Stt

Tên ngành

Mã ngành

Kế toán

C340301

Tài chính ngân hàng

C340201

Quản trị kinh doanh

C340101

Tin học ứng dụng

C480202

Hệ thống điện

C510301

Công nghệ kỹ thuật điện

C510301

Công nghệ kỹ thuật xây dựng

C510103

Công nghệ kỹ thuật cơ khí

C510201

Sau khi tốt nghiệp được thi, xét tuyển lên Đại Học theo quy định của Bộ GD&DT

HỒ SƠ DỰ TUYỂN:

  1. Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao Đẳng ( Mẫu Bộ GD&DT dán ảnh, đóng dấu địa phương).
  2. Giấy báo điểm Đại Học năm 2014
  3. Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp ( photo)
  4. Học bạ ( photo)
  5. Ảnh 4x6: 02 ảnh Ảnh 3x4: 02 ảnh
  6. Bản sao Giấy khai sinh

QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN:

- Sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu và đủ điều kiện sinh viên có thể tiếp tục học liên thông lên Đại Học. Nếu có nhu cầu đi làm tại các khu công nghiệp trong nước, lao động hợp tác tại các nước Nhật, Algeri, Oman, UAE……..Nhà trường sẽ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ đi làm theo nguyện vọng.

  • Ghi chú: Nhà trường có hợp đồng cung cấp nhân lực kỹ thuật cho khu công nghiệp Yên Bình đóng trên địa bàn Thái Nguyên trong đó có Công ty điện tử Sam Sung.

Hồ sơ gửi về trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ:
TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA HÀ NỘI
Cơ sở 1: Phòng tuyển sinh - Số 6 – Ngõ 97 – Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Cô Thắng – Tư vấn tuyển sinh.
SĐT: 01676.941.741– Liên hệ trước khi đến nộp hồ sơ.
Facebook:
https://www.facebook.com/thang.trinh.1848816

Gmail:Thangtrinh159@gmail.com

KT/ HIỆU TRƯỞNG

PHÓ HIỆU TRƯỞNG

( đã ký)

ThS. Đặng Văn Cừ

 Tuyensinhdaotaodv
Trả lời 9 năm trước

Em muốn học đại học thì nộp hồ sơ vào trườngĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Và một số trường cao đẳng đạo tạo chính quy.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển:Tầng 18, Tòa nhà N105, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04)63.282.111 hoặc 0966.293.666

 Tuyensinhdaotaodv
Trả lời 9 năm trước

Em có thể học ở trường ĐH ĐÔNG Á, CĐ Kinh tế kỹ thuật hà nội

Chi tiết em xem tại đây nhé.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển:Tầng 18, Tòa nhà N105, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04)63.282.111 hoặc 0966.293.666