Thong tin tuyen sinh cua truong dai hoc dien luc

em la thi sinh thi nv1 vao truong hoc vien phong khong khong quan nhung xet thay ko du diem de theo hoc.em muon hoi neu em duoc 18-19 diem thi co the duoc hoc nv2 cua truong dai hoc dien luc khong?
BT
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]quaque[/b] [b]Trường Đại học Điện lựcxét tuyển NV2 từ 13 điểm trở lên[/b] Chỉ tiêu xét tuyển NV2 hệ CĐ tuyển 650. Trường nhận hồ sơ xét tuyển NV2 đối với các thí sinh dự thi khối A năm 2008 theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT từ điểm sàn CĐ trở lên. Hồ sơ xét tuyển bao gồm: bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH hoặc CĐ năm 2008 (phiếu số 1); 1 phong bì đã dán tem ghi rõ địa chỉ (và điện thoại nếu có) của thí sinh; Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện chuyển phát nhanh từ ngày 25/8 đến hết ngày 10/9 (không nhận hồ sơ trực tiếp tại trường).[/quote] Em có thể xem thêm thông tin tại topic:[b] Trường ĐH- CĐ nào tuyển NV2 Khối A với mức điểm từ 13 điểm trở lên? [/b] [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4808/35808/truong-dh-cd-nao-tuyen-nv2-khoi-a-voi-muc-diem-tu-13-diem-tro-len.html [/blue]