Trường ĐH & CĐ nào xét tuyển NV2 Khối B với mức điểm từ điểm sàn trở lên?

Năm nay mình thi đại học được 15.5 điểm chưa tính khu vực và đối tượng.Cho mình hỏi thông tin về các trường đại học và cao đẳng xét tuyển nv2 năm 2008 nhé,nhớ cho mình thông tin chi tiết nhé.thông tin nhanh cho mình nhé
quaque
Trả lời 15 năm trước
Theo như thông tin tuyển sinh tớ biết thì bạn nên nộp NV2 vào Đh Đà Lạt Trường này thông báo tuyển 1.462 chỉ tiêu nguyện vọng 2 hệ ĐH và 360 chỉ tiêu nguyện vọng 2 cho hệ CĐ. Đối tượng nộp đơn xin xét tuyển: thí sinh dự thi ĐH năm 2008 tại các trường ĐH sử dụng đề thi chung của Bộ GD-ĐT (nhưng không trúng tuyển nguyện vọng 1); cùng khối thi và có điểm thi phù hợp với điểm sàn của ngành xin xét tuyển. Lưu ý chung: Điểm sàn nêu trên là điểm tính theo khu vực 3 (không ưu tiên). Thí sinh ưu tiên sẽ được hưởng ưu tiên khu vực và đối tượng theo quy chế tuyển sinh 2008. Trường sẽ xét tuyển từ điểm cao xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu. Hồ sơ xét tuyển NV2 bao gồm: giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH năm 2008 (tờ số 1 - bản chính) do trường tổ chức thi cấp. Thí sinh phải ghi rõ ràng và đầy đủ thông tin vào phần đơn xin xét tuyển NV2 (ở cuối giấy chứng nhận điểm), kèm theo phong bì, tem ghi địa chỉ của thí sinh để Trường gửi kết quả xét tuyển. Lệ phí xét tuyển: 15.000 đồng/1 hồ sơ xét tuyển. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày ra thông báo đến ngày 10-9-2008, nhận hồ sơ tại phòng đào tạo ĐH và sau ĐH, Trường ĐH Đà Lạt, 01 Phù Đổng Thiên Vương, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Toán học: Khối A -13,0 điểm chỉ tiêu 76 Tin học: Khối A - 13,0 điểm chỉ tiêu 108 Vật lý: Khối A - 13,0 điểm chỉ tiêu 33 Công nghệ thông tin Khối A - 13,0 điểm chỉ tiêu 131 Điện tử viễn thông Khối A - 13,0 điểm chỉ tiêu 151 Hóa học: Khối A - 13,0 điểm chỉ tiêu 119 Quản trị kinh doanh Khối A - 13,0 điểm chỉ tiêu 80 Kế toán: Khối A - 13,0 điểm chỉ tiêu 138 Xã hội học Khối C 14,0 điểm chỉ tiêu 73 Văn hóa học: Khối C 14,0 điểm chỉ tiêu 89 Ngữ văn: Khối C 14,0 điểm chỉ tiêu 11 Việt Nam học: Khối C 14,0 điểm chỉ tiêu 36 Du lịch: Khối D1 13,0 điểm chỉ tiêu 66 Công tác xã hội - Phát triển cộng đồng Khối C 14,0 điểm chỉ tiêu 31 Đông phương học (chuyên ngành Hàn Quốc học): Khối D1 - 13,0 điểm chỉ tiêu 85 Đông phương học (chuyên ngành Nhật Bản học): Khối D1 13,0 điểm chỉ tiêu 85 Quốc tế học: Khối D1 - 13,0 điểm chỉ tiêu 78 Tiếng Anh: Khối D1 - 13,0 điểm chỉ tiêu 34 [b]Hệ Cao đẳng[/b] Công nghệ thông tin: A - 10,0 điểm chỉ tiêu 96 Điện tử viễn thông: 10,0 điểm chỉ tiêu 84 [b]Công nghệ sau thu hoạch: KHối B 12,0 điểm chỉ tiêu 84[/b] Kế toán: Khối A - 10,0 điểm chỉ tiêu 96 Xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp Trường xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp với 120 chỉ tiêu mỗi ngành và điểm tối thiểu để nộp hồ sơ xét tuyển là 5,0 điểm. Theo đó, hệ trung cấp tuyển các ngành: kế toán (mã ngành T07); ngành pháp lý (T05); ngành du lịch (T06).
quaque
Trả lời 15 năm trước
[b]Trường ĐH Nông lâm TP.HCM Xét tuyển NV2 với 17 điểm khối B và cao đẳng là 12 điểm [/b] Điểm chênh lệch giữa các đối tượng ưu tiên liên kề nhau là 1 điểm. Điểm chênh lệch giữa các khu vực liền kề nhau là 0,5 điểm. Thời hạn xét tuyển từ ngày 25-8 đến hết ngày 10-9-2008. Thủ tục xét tuyển theo quy định (gửi qua đường bưu điện theo phát chuyển nhanh, không nhận trực tiếp tại trường). Hồ sơ gồm: một bản chính phiếu chứng nhận kết quả thi tuyển và còn giá trị; một phong bì đã dán tem ghi rõ, chính xác địa chỉ và điện thoại liên lạc (nếu có). Hồ sơ gửi về: Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM. - Lâm Nghiệp: KHối B- 17 điểm chỉ tiêu 20 - Nông lâm kết hợp: Khối B - 17 điểm chỉ tiêu 20 - Ngư y (Bệnh học thủy sản): Khối B 17 điểm chỉ tiêu 30 Hệ Cao đẳng Nuôi trồng thủy sản : Khối B - 12điểm chỉ tiêu 60
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Trường ĐH Tôn Đức Thắng xét 1.325 chỉ tiêu NV2 từ điểm sàn trở lên Trường ĐH Tôn Đức Thắng xét tuyển 1.255 chỉ tiêu nguyện vọng 2 cho 22 ngành hệ ĐH và 70 chỉ tiêu cho bảy ngành hệ CĐ. Điểm sàn đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 từ mức điểm chuẩn nguyện vọng 1 trở lên. Trường nhận hồ sơ tham dự xét tuyển nguyện vọng 2 từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10-9-2008 theo qui định của Bộ GD-ĐT. Thủ tục xét tuyển nguyện vọng 2 gửi về Trường ĐH Tôn Đức Thắng, 98 Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM; ĐT: (08) 8405008 - 2439776. Trường có khối B các ngành - Công nghệ hóa học - Khoa học môi trường - Công nghệ sinh học - Cấp thoát nước - Môi trường nước - Bảo hộ lao động
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
[b]Trường ĐH Văn hóa TP.HCM điểm xét tuyển thấp nhất là 14 [/b] Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 gửi về Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM từ ngày 25-8 đến ngày 10-9-2008 theo đường bưu điện chuyển phát nhanh. Thư viện thông tin Khối C - 15,0 điểm chỉ tiêu 33 Khối D1 - 14,0 điểm chỉ tiêu 45 Bảo tàng học Khối C - 15,0 điểm chỉ tiêu 36 Văn hóa du lịch Khối D1 - 14,0 điểm chỉ tiêu 21 Phát hành xuất bản phẩm Khối C - 15,0 điểm chỉ tiêu 11 Khối D1 -14,0 điểm chỉ tiêu 21 Văn hóa dân tộc thiểu số Khối C - 15,0 điểm chỉ tiêu 45 Văn hóa học Khối C - 15,0 điểm chỉ tiêu 22 Khối D1 - 14,0 điểm chỉ tiêu 24 Quản lý văn hóa Khối C - 15,0 điểm chỉ tiêu 52 Ngành Quản lý văn hóa xét khối R3 cho ngành Quản lý hoạt động Mỹ thuật.Điểm hội họa từ 7,0 điểm trở lên (xét tuyển khối ngành mỹ thuật và kiến trúc) [b]Hệ Cao đẳng [/b] Thư viện thông tin Khối C - 12,0 điểm chỉ tiêu 32 Khối D1 - 11,0 điểm chỉ tiêu 40 Bảo tàng học Khối C - 12,0 điểm chỉ tiêu 47 Văn hóa du lịch Khối D1 - 11,0 điểm chỉ tiêu 44 Phát hành xuất bản phẩm C - 12,0 điểm chỉ tiêu 9 D1 - 11,0 điểm chỉ tiêu 19 Quản lý văn hóa: Khối C - 12,0 điểm chỉ tiêu 90
Crying
Trả lời 15 năm trước
[b] ĐH Thăng Long xét tuyển NV2 khối B với 17 điểm (Môn toán nhân đôi)[/b] Xét tuyển đợt 2: (có hơn 1.000 chỉ tiêu): Thời hạn nhận hồ sơ từ 25.8 đến 16h30 ngày 10.9.2008. Địa điểm nhận hồ sơ: Cơ sở của Trường ở Ngõ 168, Đường Kim Giang, P.Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Trường sẽ công bố điểm trúng tuyển đợt 2: Ngày 12.09.2008. Hồ sơ đăng ký xét tuyển là Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH năm 2008 (Tờ số 1) do trường mà thí sinh đã dự thi cấp, với phần đăng ký nguyện vọng được xét tuyển đợt 2 vào Đại học Thăng Long. Thời gian làm thủ tục nhập học: Từ 17.9 đến 25.9.2008 (Sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30, chiều từ 14 giờ đến 16 giờ 30, thứ Bảy và Chủ nhật nghỉ). Chi tiết về thủ tục nhập học sẽ được gửi kèm giấy báo trúng tuyển. Muốn biết thêm chi tiết, liên hệ: Phòng Hành chính - Tổng hợp trường ĐH Thăng Long Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. - Toán - Tin ứng dụng: A - 21 (Môn toán nhân hệ số 2) - Khoa học máy tính (Công nghệ Thông tin): A - 21 ( (Môn toán nhân hệ số 2) ) - Mạng máy tính và viễn thông: A - 21 ( (Môn toán nhân hệ số 2) ) - Tin quản lí (Hệ thống thông tin quản lí): A - 21 ( (Môn toán nhân hệ số 2) ) - Công nghệ tự động: A - 21 ( (Môn toán nhân hệ số 2) ) Y tế công cộng B - 17 ( (Môn toán nhân hệ số 2) ) Quản lý bệnh viện B - 17 ( (Môn toán nhân hệ số 2) ) - Kế toán A: 21, D: 16 (Ngoại ngữ không nhân hệ số 2) - Tài chính – Ngân hàng A: 21, D: 16 (Ngoại ngữ không nhân hệ số 2) - Quản trị Kinh doanh A: 21, D: 16 ((Ngoại ngữ không nhân hệ số 2)) - Công tác xã hội B: 17, C: 16 (Ngoại ngữ không nhân hệ số 2) - Việt Nam học C: 16 (Ngoại ngữ không nhân hệ số 2) - Tiếng Anh D1: 21 ( Điểm D1 nhân hệ số 2) - Tiếng Trung D1: 16, D4: 21 (Điểm D1 khồng nhân hệ số 2, Điểm D4 nhân hệ số) - Tiếng Nhật D1: 16 (Điểm D1 khồng nhân hệ số 2)
styles
Trả lời 15 năm trước
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông tin các trường tuyển sinh nguyện vọng 2 ở đây [quote] [blue]http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx [/blue][/quote]
letiendung
Trả lời 15 năm trước
co day cu cho roi se bit
ngo khanh thien
Trả lời 15 năm trước
viện đại học mở hà nội, viện đại học mở tphcm