Em muốn học trung cấp xây dựng học vào buổi tối thì học ở đâu tại hà nội

Em đang có nhu cầu muốn đi học trung cấp về xây dựng.nhưng chỉ học được buổi tối thôi.bác nào biết tư vấn giúp em với

em ở hà nội

Cảm ơn các bác nhiều

nguyễn thanh thùy
Trả lời 11 năm trước

trường cao đẳng xây dựng số 1 _ trung văn _từ liêm _hn bạn nhé.. nguyễn trãi _tx rẽ vào

nguyen van khoa
Trả lời 11 năm trước

bạn cho mình thêm ít thông tin đc không ạ

nguyễn thanh thùy
Trả lời 11 năm trước

hihi. sao bạn ko lên hỏi bác google về vấn đề này cho rõ . để tìm đc đia chỉ thuận tiện , gần chỗ bạn nhất.. bác ý bít nhiều thông tin lắm đấy...hì..mà bạn muốn biết thêm thông tin gì thế ?

nguyen van khoa
Trả lời 11 năm trước

không biết học thì ntn nhỉ có khó lắm không khi ra bằng cấp ntn

nguyễn thanh thùy
Trả lời 11 năm trước

nói chung là cũng khó b à.. vì học tc xong bạn phải học liên thông nữa (liên thông cđẳng , đh )

mất nhiều tg lắm ... mấy năm đấy.... mà giờ đh chính quy xin việc còn khó , mất b nhiêu tiền còn ko đc chỗ ngon nữa là... bạn xem những thông tin tuyển nv mà xem... yêu cầu băng đh , có kinh nghiệm... đau hết cả đầu.. nhưng bạn có quyết tâm thì hãy cố gắng học , bít đâu bạn sẽ may mắn , đổi đời thì sao .. hihi .

nguyen van khoa
Trả lời 11 năm trước

mình có chỗ làm rùi giờ chỉ cần đi học để có bằng cấp thui mà

nguyễn thanh thùy
Trả lời 11 năm trước

vậy thì còn chờ j nữa ... nhanh nhanh đăng ký thôi . cơ hội đến rùi , phải nắm lấy chứ...mà có chỗ làm rùi thì ng ta có trợ cấp cho bạn đi học ko?

nguyen van khoa
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của bebipyeu_2010

vậy thì còn chờ j nữa ... nhanh nhanh đăng ký thôi . cơ hội đến rùi , phải nắm lấy chứ...mà có chỗ làm rùi thì ng ta có trợ cấp cho bạn đi học ko?

ồ không nhưng mình vẫn phải đi vì tương lai mà hihi