Điểm chuẩn nguyện vọng 2 và 3 các trường Đại học - Cao đẳng 2008

Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
[b]ĐH Bách khoa TP.HCM xét tuyển nguyện vọng 2 điểm xét tuyển thấp nhất là 16,5 điểm[/b] Chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 2 Trường xét tuyển nguyện vọng 2 (NV2) vào 14/20 ngành hệ ĐH. Đối tượng xét tuyển là các thí sinh thi tuyển sinh ĐH năm 2008 khối A, chưa trúng tuyển, đạt qui định điểm sàn ĐH, không có bài thi bị điểm 0 và có tổng điểm thi lớn hơn hoặc bằng điểm nhận đơn xét tuyển NV2. Điểm nhận đơn NV2 có xét đến điểm ưu tiên khu vực, đối tượng theo qui chế. Riêng xét tuyển hệ CĐ ngành bảo dưỡng công nghiệp (mã ngành C65) dành cho những thí sinh đã dự thi tuyển sinh ĐH năm 2008 khối A, chưa trúng tuyển, có tổng điểm thi lớn hơn hoặc bằng điểm sàn CĐ - không có bài thi bị điểm 0. Nộp đơn và xét tuyển theo lịch trình chung xét NV2. Thí sinh nộp đơn và xét tuyển NV2 theo lịch chung từ 25-8-2008 đến 10-9-2008 tại Phòng đào tạo Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP.HCM. Dưới đây là ngành tuyển, điểm xét tuyển và chỉ tiêu xét tuyển NV2: [b] Các ngành đào tạo[/b] [b]Hệ Đại học[/b] Điện - Điện tử (Điện năng; Điều khiển tự động; Điện tử - viễn thông) Khối A : 20,5điểm- Chỉ tiêu 70 Công nghệ dệt may: Khối A- điểm 16,5, chỉ tiêu 50 Kỹ thuật nhiệt (Nhiệt lạnh): Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu 30 Kỹ thuật địa chất (Địa chất dầu khí; Công nghệ khoan và khai thác dầu khí; Địa kỹ thuật; Địa chất khoáng sản; Địa chất môi trường): Khối A - Điểm 17,5 - Chỉ tiêu 40 Quản lý công nghiệp: Khối A - Điểm 18,0 - Chỉ tiêu 60 Kỹ thuật và quản lý môi trường: Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu:100 Kỹ thuật giao thông (Hàng không; Ôtô; Tàu thủy): Khối A - Điểm 17,0 Chỉ tiêu 40 Kỹ thuật hệ thống công nghiệp Khối A - Điểm 17,5 - Chỉ tiêu 60 Công nghệ vật liệu: Khối A _ Điểm 17,5 - Chỉ tiêu 110 Trắc địa (Trắc địa, Địa chính): Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu 100 Vật liệu và cấu kiện xây dựng: Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu 50 Thủy lợi - Thủy điện - Cấp thoát nước Khối A - Điểm 16,5 - chỉ tiêu 100 Cơ kỹ thuật: Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu 50 Vật lý kỹ thuật Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu 40 [b]Hệ Cao đẳng[/b] Bảo dưỡng công nghiệp: Bằng điểm sàn CĐ
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
[b]Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM - Xét tuyển nguyện vọng 2 thấp nhất là 19,5 điểm[/b] Trường xét tuyển nguyện vọng 2 (NV2) vào ba ngành hệ ĐH. Đối tượng xét tuyển là các thí sinh thi tuyển sinh ĐH năm 2008 khối A, chưa trúng tuyển, đạt qui định điểm sàn ĐH, không có bài thi bị điểm 0 và có tổng điểm thi lớn hơn hoặc bằng điểm nhận đơn xét tuyển NV2. Điểm nhận đơn NV2 có xét đến điểm ưu tiên khu vực, đối tượng theo qui chế. Thí sinh nộp đơn và xét tuyển NV2 theo lịch chung từ 25-8-2008 đến 10-9-2008 tại trường. Dưới đây là ngành tuyển, điểm xét tuyển và chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 2: Khoa học máy tính: Khối A- Điểm 19,5 Hệ thống thông tin: Khối A- Điểm 19,5 Mạng máy tính và truyền thông: Khối A - Điểm 20,5
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
[b]Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM - Xét tuyển nguyện vọng 2 điểm xét tuyển thấp nhất là 15 điểm [/b] Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM dành 30% chỉ tiêu để xét tuyển NV2 vào 13/15 ngành hệ ĐH. Đối tượng xét tuyển là các thí sinh thi tuyển sinh ĐH năm 2008, chưa trúng tuyển, đạt qui định điểm sàn ĐH, không có bài thi bị điểm 0 và có tổng điểm thi lớn hơn hoặc bằng điểm nhận đơn xét tuyển NV2. Điểm nhận đơn NV2 có xét đến điểm ưu tiên khu vực, đối tượng theo qui chế. Hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 bao gồm: giấy xác nhận điểm (phiếu số 1, bản chính) ghi rõ ngành xin xét NV2; hai bao thư có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận và điện thoại liên lạc (nếu có). Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi đảm bảo theo đường bưu điện từ ngày 25-8 đến 10-9-2008. Thông tin chi tiết liên hệ tại Trung tâm tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM; ĐT: (08) 8940390. [b]* Xét tuyển NV2 tại cơ sở TP.HCM:[/b] Hệ Đại học [b]Các ngành đào tạo - Mã ngành - Khối - Điểm xét NV2 - Chỉ tiêu xét NV2[/b] Công nghệ kỹ thuật điện : 101 - A - 17,0 - 65 Công nghệ nhiệt lạnh: 103 - A - 15,0 - 20 Công nghệ kỹ thuật điện tử: 104 - A - 17,0 - 70 Khoa học máy tính: 105 - A, D1 - 16,0 - 106 Công nghệ kỹ thuật ôtô: 106 - A - 17,0 - 22 Công nghệ may: 107 - A - 15,0 - 53 Công nghệ hóa học: 201 - A, B - 17,0 - 35 Hóa phân tích : 201 - A, B - 16,0 - 28 Công nghệ thực phẩm: 202 - A, B - 17,0 - 50 Công nghệ sinh học : 202 - A, B - 16,0 - 37 Công nghệ môi trường: 301 - A, B - 15,0 - 43 Quản trị kinh doanh tổng hợp: 401 - A, D1 - 19,0 - 46 Kế toán - kiểm toán 402 - A, D1 - 17,0 - 81 Tài chính - ngân hàng: 403 - A, D1 - 18,0 - 65 Tiếng Anh (không nhân hệ số): 751 - D1 - 15,0 - 21 [b]* Xét tuyển NV2 tại cơ sở miền Trung (TP Quảng Ngãi):[/b] [b]Hệ Đại học[/b] Công nghệ kỹ thuật điện: 101 - A - 17,0 - 60 Khoa học máy tính: 105 - A, D1 - 16,0 - 60 Quản trị kinh doanh: 401 - A, D1 - 17,0 - 60 Kế toán - kiểm toán: 402 - A, D1 - 17,0 - 60 Tài chính - ngân hàng: 403 - A, D1 - 17,0 - 60 [b]* Xét tuyển NV2 tại cơ sở phía Bắc (TP Thái Bình):[/b] [b]Hệ Đại học[/b] Công nghệ kỹ thuật điện: 101 - A - 17,0 - 60 Công nghệ kỹ thuật điện tử: 104 - A - 17,0 - 60 Khoa học máy tính: 105 - A, D1 - 16,0 - 60 Quản trị kinh doanh: 401 - A, D1 - 17,0 - 60 Kế toán - kiểm toán: 402 - A, D1 - 17,0 - 60 Tài chính - ngân hàng: 403 - A, D1 - 17,0 - 60
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
[b]Học viện Mật mã tuyển 120 chỉ tiêu NV2 với 17 điểm [/b] - "Điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng (NV)2 là 17 điểm, thấp hơn điểm trúng tuyển NV1 dự kiến là 16" - Phó phòng Đào tạo Học viện Mật mã Đỗ Thành An cho biết chiều 4/8. Ông An cho biết, điểm trúng tuyển NV1 trường dự kiến là 16 (giảm so với dự kiến ban đầu 1 điểm). Điểm chuẩn NV1 trường công bố dành cho học sinh phổ thông (HSPT) - khu vực 3. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm. Năm nay, trường dành 120 chỉ tiêu tuyển NV2 với mức điểm nhận hồ sơ là 17 điểm. Thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT (từ 25/8 đến hết giờ giao dịch của bưu điện ngày 10/9). Tổng chỉ tiêu tuyển mới vào Học viện Mật mã năm nay là 300.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
[b] ĐH Điện lực tuyển 100 chỉ tiêu nguyện vọng 2 - Điểm xét tuyển là từ điểm sàn của bộ trở lên[/b] Điểm trúng tuyển NV1 hệ ĐH là 17 điểm. Điểm chuẩn dành cho học sinh phổ thông (HSPT) - khu vực 3. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm. Chỉ tiêu xét tuyển NV2 hệ CĐ tuyển 650. Trường nhận hồ sơ xét tuyển NV2 đối với các thí sinh dự thi khối A năm 2008 theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT từ điểm sàn CĐ trở lên. Hồ sơ xét tuyển bao gồm: bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh ĐH hoặc CĐ năm 2008 (phiếu số 1); 1 phong bì đã dán tem ghi rõ địa chỉ (và điện thoại nếu có) của thí sinh; Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện chuyển phát nhanh từ ngày 25/8 đến hết ngày 10/9 (không nhận hồ sơ trực tiếp tại trường).
Crying
Trả lời 15 năm trước
[b]Trường ĐH Sư phạm TP.HCM dành 680 chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 2[/b] Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 qua đường bưu điện chuyển phát nhanh (EMS) về phòng đào tạo Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, 280 An Dương Vương, quận 5, TP.HCM. Các ngành đào tạo - Mã ngành - Khối - Điểm nhận hồ sơ NV2 - Chỉ tiêu xét NV2 [b]Hệ Sư phạm [/b] SP Sử - Giáo dục quốc phòng: Khối A - 16,5 điểm Khối C - 16,5 điểm SP Song ngữ Nga - Anh Khối D1 - 20,0 điểm Khối D2 - 20,0 điểm SP Tiếng Pháp Khối D3 - 20,0 điểm SP Giáo dục đặc biệt Khối C - 16,5 điểm Khối D1 - 16,5 điểm Quản lý giáo dục Khối A - 16 điểm Khối C - 16 điểm Khối D1 - 16 điểm [b]Hệ cử nhân ngoài sư phạm[/b] Cử nhân Tiếng Anh Khối D1 - 23,0 điểm Cử nhân song ngữ Nga - Anh Khối D1 - 20,0 điểm Khối D2 - 20,0 điểm Cử nhân Tiếng Pháp Khối D3 - 20,0 điểm Cử nhân Tiếng Trung Khối D1 - 20,0 điểm Khối D4 - 20,0 điểm Cử nhân Công nghệ thông tin Khối A - 17,0 điểm Cử nhân Vật lý Khối A - 16,5 điểm Cử nhân Hóa học Khối A - 16,5 điểm Cử nhân Ngữ văn Khối C - 16,5 điểm Cử nhân Việt Nam học Khối C - 16,5 điểm Khối D1 - 16,5 điểm Cử nhân Quốc tế học Khối C - 16,5 điểm Khối D: 16,5 điểm - 60
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
[b]ĐH Thương mại tuyển 120 chỉ tiêu NV2 với dự kiến 19 điểm[/b] Năm nay, trường sẽ tuyển 120 chỉ tiêu NV2 cho ngành Quản trị hệ thống thông tin với điểm tuyển dự kiến cao hơn điểm trúng tuyển NV1 là 2 điểm - khoảng 19 điểm.
Vespa
Trả lời 15 năm trước
[b]ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM Xét tuyển nguyện vọng 2 với mức thấp nhất là 16 điểm[/b] Hệ Đại học Toán - Tin học (Giải tích, Đại số, Giải tích số, Tin học ứng dụng, Toán kinh tế, Thống kê, Toán cơ, Phương pháp toán trong tin học): A - 17,0 Vật lý (Vật lý lý thuyết, Vật lý chất rắn, Vật lý điện tử, Vật lý ứng dụng, Vật lý hạt nhân, Vật lý trái đất, Vật lý - Tin học, Vật lý môi trường): A - 16,0 Hải dương học - Khí tượng - Thủy văn (Hải dương học vật lý, Hải dương học toán tin, Hải dương học hóa sinh, Hải dương học kỹ thuật kinh tế, Khí tượng và thủy văn). Khối A- 16,0 điểm Khoa học vật liệu (Vật liệu màng mỏng, Vật liệu polyme): Khối A- 16,0 điểm Hệ Cao đẳng Tin học: A - 12,0 [b]Hệ Cao đẳng[/b]
Vespa
Trả lời 15 năm trước
[b]Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội): xét 306 chỉ tiêu NV2 Mức xét tuyển là 24 điểm [/b] Trường sẽ xét tuyển 306 chỉ tiêu NV2 vào bảy ngành với mức điểm nhận hồ sơ từ 24 điểm trở lên, sau đó sẽ xét từ điểm cao trở xuống đến hết chỉ tiêu. Chỉ tiêu xét tuyển NV2 cụ thể của các ngành như sau: - Tiếng Anh sư phạm: 41 chỉ tiêu - Tiếng Nga phiên dịch: 10 chỉ tiêu - Tiếng Nga sư phạm: 55 chỉ tiêu - Tiếng Pháp sư phạm: 74 chỉ tiêu - Tiếng Trung sư phạm: 71 chỉ tiêu - Tiếng Đức phiên dịch: 36 chỉ tiêu - Tiếng Nhật sư phạm: 19 chỉ tiêu
thuyha
Trả lời 15 năm trước
[b] ĐH Công nghiệp Hà Nội tuyển nguyện vọng 2 với 15 điểm[/b] Công nghệ kỹ thuật Điện: A - 17 (chỉ tiêu: 114) Khoa học máy tính A - 17 (Chỉ tiêu 116) Công nghệ kỹ thuật Nhiệt - Lạnh A - 15 (Chỉ tiêu 40) Công nghệ Hóa học A - 15 (Chỉ tiêu 80) Tiếng Anh D - 20 (đã nhân hệ số) (chỉ tiêu 80)