Điểm chuẩn Đại Học-Cao Đẳng năm 2008

[:-/] Bác nào biết thì chia sẻ nhé!
quaque
Trả lời 15 năm trước
[b]ĐH Bách khoa TP.HCM: trường ĐH phía Nam đầu tiên công bố điểm chuẩn[/b] Dưới đây là điểm chuẩn kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2008 của Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM). Đây là điểm dành cho học sinh phổ thông - khu vực 3, mỗi đối tượng ưu tiên cách nhau 1 điểm, mỗi khu vực ưu tiên cách nhau 0,5 điểm: Hệ Đại học (chỉ tiêu 3.400) Công nghệ thông tin (Kỹ thuật máy tính; Khoa học máy tính): 21,0 Điện - Điện tử (Điện năng; Điều khiển tự động; Điện tử - viễn thông): 20,0 Cơ khí (Kỹ thuật chế tạo): 19,0 Công nghệ dệt may: 16,0 Kỹ thuật nhiệt (Nhiệt lạnh): 16,0 Công nghệ hóa - thực phẩm (Công nghệ hóa; Công nghệ chế biến dầu khí; Quá trình và thiết bị; Công nghệ hóa lý; Công nghệ thực phẩm): 20,0 Xây dựng (Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Xây dựng cầu đường; Cảng và công trình biển): 20,5 Kỹ thuật địa chất (Địa chất dầu khí; Công nghệ khoan và khai thác dầu khí; Địa kỹ thuật; Địa chất khoáng sản; Địa chất môi trường): 17,0 Quản lý công nghiệp: 17,5 Kỹ thuật và quản lý môi trường: 16,0 Kỹ thuật giao thông (Hàng không; Ôtô; Tàu thủy): 16,5 Kỹ thuật hệ thống công nghiệp: 17,0 Cơ điện tử: 21,0 Công nghệ vật liệu: 17,0 Trắc địa (Trắc địa, Địa chính): 16,0 Vật liệu và cấu kiện xây dựng: 16,0 Thủy lợi - Thủy điện - Cấp thoát nước: 16,0 Cơ kỹ thuật: 16,0 Công nghệ sinh học: 18,0 Vật lý kỹ thuật: 16,0 [b]Hệ Cao đẳng (chỉ tiêu 150)[/b] Bảo dưỡng công nghiệp: 12,0 Bằng điểm sàn CĐ
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này nhé [b]Điểm chuẩn các trường Đại học - cao đẳng năm 2008 [/b] Hầu hết diểm dự kiến và điểm chuẩn của các trường đều được thống kê tại đây [quote] http://vatgia.com/hoidap/4001/34085/diem-chuan-cac-truong-dai-hoc-cao-dang-nam-2008.html [/quote]
Nguyễn Đức Hòa
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể xem tại đây: http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx?
buiquocquan
Trả lời 15 năm trước
bn vao 24h y[:D]
nguyen van tuan
Trả lời 15 năm trước
điểm chuẩn trường thương mại năm nay thế nào ạ?
ngo thi ai linh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vietnam[/b] Bạn vào link này nhé [b]Điểm chuẩn các trường Đại học - cao đẳng năm 2008 [/b] Hầu hết diểm dự kiến và điểm chuẩn của các trường đều được thống kê tại đây [quote] http://vatgia.com/hoidap/4001/34085/diem-chuan-cac-truong-dai-hoc-cao-dang-nam-2008.html [/quote][/quote]
JR
Trả lời 15 năm trước
BAN VAO TRANG VIETNAMNET MA XEM
makeyouhappy
Trả lời 15 năm trước
LĐĐT) - Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn, đến hôm nay (11.8) nhiều trường ĐH - CĐ đã chính thức công bố điểm chuẩn xét tuyển vào trường mình. LĐĐT đã cập nhật thông tin điểm chuẩn của 80 trường ĐH - CĐ. Đó là các trường sau (sắp xếp theo thứ tự thời gian cập nhật): 80. ĐH Thủy lợi 79. ĐH Văn hóa TPHCM 78. CĐ Kỹ thuật Cao Thắng 77. ĐH Đà Nẵng - CĐ Công nghệ 76. ĐH Đà Nẵng - Phân hiệu KonTum 75. ĐH Đà Nẵng - ĐH Sư phạm 74. ĐH Đà Nẵng - ĐH Kinh tế 73. ĐH Đà Nẵng - ĐH Ngoại ngữ 72. ĐH Đà Nẵng - ĐH Bách khoa 71. ĐH Y tế Hải Dương 70. HV An ninh nhân dân 69. ĐH Quốc gia TPHCM - ĐH Quốc tế 68. ĐH Cần Thơ 67. ĐH Tiền Giang 66. CĐ Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp 2 65. ĐH Quảng Bình 64. ĐH Giao thông vận tải (cơ sở TPHCM) 63. CĐ Xây dựng số 3 62. ĐH dân lập Ngoại ngữ - Tin học TPHCM 61. CĐ Sư phạm Trung ương TPHCM 60. ĐH Sài Gòn 59. ĐH Thăng Long 58. ĐH Mỏ - Địa chất 57. ĐH Công nghiệp Hà Nội 56. CĐ Giao thông vận tải 55. ĐH Quốc gia Hà Nội - Khoa Sư phạm 54. ĐH Quốc gia Hà Nội - ĐH Kinh tế 53. ĐH Quốc gia Hà Nội - Khoa Luật 52. ĐH Lâm nghiệp 51. Viện ĐH Mở Hà Nội 50. ĐH Nông nghiệp 1 49. HV Quan hệ Quốc tế 48. ĐH Tôn Đức Thắng 47. Học viện Báo chí và Tuyên truyền 46. ĐH Y dược TPHCM 45. ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM 44. ĐH Đà Lạt 43. CĐ Kinh tế TPHCM 42. ĐH Ngân hàng TPHCM 41. ĐH Hoa Sen 40. ĐH Kiến trúc TPHCM 39. ĐH Quốc gia TPHCM - Khoa Kinh tế 38. ĐH Huế - ĐH Kinh tế 37. ĐH Huế - ĐH Nông lâm 36. ĐH Huế - ĐH Nghệ thuật 35. ĐH Huế - ĐH Sư phạm 34. ĐH Huế - ĐH Y dược 33. ĐH Huế - ĐH Ngoại ngữ 32. ĐH Huế - Khoa Giáo dục thể chất 31. ĐH Huế - Khoa Du lịch 30. ĐH Quốc gia HN - ĐH Khoa học Tự nhiên 29. ĐH Quốc gia HN - ĐH Công nghệ 28. ĐH Quốc gia HN - ĐHKHXH&NV 27. CĐ Công nghiệp Huế 26. ĐH Duy Tân 25. Học viện Ngân hàng 24. ĐH Nông lâm TPHCM 23. CĐ Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân 22. ĐH Quảng Nam 21. ĐH Sân khấu điện ảnh 20. ĐH Luật TPHCM 19. ĐH Quốc gia TPHCM - ĐH Khoa học xã hội và nhân văn 18. CĐ Xây dựng Miền Tây 17. ĐH Ngoại thương (cơ sở 2 TPHCM) 16. ĐH Sư phạm Hà Nội 15. ĐH Quốc gia TPHCM - ĐH Khoa học tự nhiên 14. ĐH Sư phạm TPHCM 13. ĐH Bách khoa Hà Nội 12. CĐ Kinh tế công nghệ TPHCM 11. CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai 10. ĐH Hà Nội 9. ĐH Quốc gia Hà Nội - ĐH Ngoại ngữ 8. ĐH Luật Hà Nội 7. ĐH Điện lực 6. ĐH Ngoại thương (cơ sở 1) 5. ĐH Công nghiệp TPHCM 4. ĐH Quốc gia TPHCM - ĐH Bách khoa TPHCM 3. ĐH Quốc gia TPHCM - ĐH Công nghệ thông tin TPHCM 2. ĐH Y Thái Bình 1. ĐH Thể dục thể thao Bắc Ninh Sẽ liên tục cập nhật điểm thi và điểm chuẩn các trường. Mời các bạn đón xem! [quote] [size_4][b][blue]http://www.tin247.com/xemdiemthi.php[/blue][/b][/size_4] [/quote]
nguyen hoang hung
Trả lời 15 năm trước
diem chuan
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
[b]các bạn vảo link dưới đây có đầy đủ các trường [blue][url=http://vatgia.com/hoidap/4001/85034/muon-biet-de-thi-va-dap-an-thi-dh-cd-nam-2008-de-thi-dap-an-thpt-2008-diem-chuan-cac-truong-dh-cd-nam-2008-xem-tai-day.html]http://vatgia.com/hoidap/4001/85034/muon-biet-de-thi-va-dap-an-thi-dh-cd-nam-2008-de-thi-dap-an-thpt-2008-diem-chuan-cac-truong-dh-cd-nam-2008-xem-tai-day.html[/url][/b][/blue]