13 điểm trường cao đẳng nào xét tuyển NV3?

toi duoc 13 diem thi dai hoc, bay gio dang phai xet nv3. Xin hoi có truong cao dang chinh qui nao o Ha Noi xet nv3 voi muc diem cua toi co the do duoc ?

LuuThi Nga
Trả lời 12 năm trước

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG TC CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

- Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh năm học 2011-2012

- Trường Trung cấp Công Nghệ Hà Nội (Mã trường 0127) thông báo tuyển sinh các hệ dài hạn năm học 2011-2012 như sau:

I. Hệ Trung cấp chính quy

1. Ngành đào tạo

STT

Ngành đào tạo

Mã ngành

Xây dựng dân dụng và công nghiệp

07-01

Công nghệ Thông tin (tin học)

10-02

Kế toán

20-04

Du lịch

22-06

Hành chính Văn thư

21-03

2. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

- Hệ 2 năm: Tuyển học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

- Hệ 2 năm 3 tháng: Tuyển học sinh đã học xong THPT (hoặc tương đương) nhưng không đỗ tốt nghiệp.

- Hệ 3 năm: (vừa học văn hoá vừa học chuyên nghiệp): Tuyển học sinh tốt nghiệp THCS và những học sinh học dở dang các lớp 10,11,12 hoặc không đỗ tốt nghiệp lớp 12.

3. Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển dựa vào kết quả thi đại học, cao đẳng, điểm thi tốt nghiệp, điểm học bạ cuối cấp.

Tiêu chí xét tuyển

ĐỐI VỚI HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS HOẶC HỌC DỞ DANG THPT (HỆ 3 NĂM) VÀ HỌC XONG THPT CHƯA TN (HỆ 2 NĂM 3 THÁNG)

-Tốt nghiệp THCS đạt loại Trung Bình trở lên.

- Xét theo điểm tổng kết 2 môn lớp 9 trong học bạ (Toán, Văn) theo quy chế tuyển sinh của BGD&ĐT

- Học xong chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp Xét điểm tổng kết 2 môn lớp 12 trong học bạ (Toán,Văn)

ĐỐI VỚI HỌC SINH TỐT NGHIỆP THPT
(HỆ 2 NĂM)

- Tốt nghiệp THPT đạt loại Trung Bình trở lên

* Xét theo điểm tổng kết 2 môn lớp 12 trong học bạ:

- Toán, Lý đối với ngành Tin họcXây dựng DD và CN.

- Toán,Văn đối với ngành Hạch toán kế toán,

- Văn, Sử đối với ngành Du lịch và Hành Chính Văn thư

4. Hồ sơxét tuyển: (hồ sơ theo mẫu của Bộ GD&ĐT đối với hệ trung cấp) gồm có:

- Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp (có xác nhận của địa phương)

- Bản sao Bằng Tốt nghiệp THPT (THCS) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp, học bạ (có công chứng)

- Bản sao giấy chứng nhận ưu tiên.

- 04 ảnh (4x6) chụp không quá 06 tháng.

- 02 phong bì dán tem (ghi rõ địa chỉ người nhận)

- Lệ phí xét tuyển: 40.000 đ/hồ sơ.

II. Hệ liên thông, liên kết

1. Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học:

Liên kết với trường Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Ngành:
- Kế toán

- Công nghệ thông tin

Yêu cầu: Tốt nghiệp bằng Khá, Giỏi được thi luôn, bằng trung bình thì sau 01 năm mới được dự thi.

2. Liên thông từ Trung cấp lên Đại học:

* Liên kết với trường Đại học Công nghiệp
Ngành:
- Kế toán

- Công nghệ thông tin

Yêu cầu: Tốt nghiệp trung cấp hệ chính quy, phải có ít nhất 03 năm làm việc gắn với chuyên môn đào tạo mới được tham dự kỳ thi.

* Liên kết với trường Đại học Lương Thế Vinh ngành:

- Xây dựng dân dụng và công nghiệp

3. Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

- Cao đẳng Sư phạm Âm nhạc

- Cao đẳng Sư phạm Mỹ thuật

III. Hệ tại chức

Các ngành đào tạo: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, CNTT, …

- Đại học Công nghiệp Hà Nội

- Đại học Kinh tế Quốc dân

- Đại học Thương mại

- Học viện Bưu chính Viễn thông

- Học viện Tài chính

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội

Địa Chỉ: Số 92 Hồ Tùng Mậu- Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: : 0989 76 9595 ( Gặp C.Nga)

Email: ngavu8577@gmail.com * Website: http://congnghehanoi.edu.vn