Hic, mọi người giúp cháu với, 8/7 cháu nhận trường rồi mà vẫn phân vân chưa biết chọn trường nào?

Cu the la chau thi khoi D.Nhung chau cu fa^n va^n mai~ nen chon truong nao trong 2 truong:dh Thang Long và dh Công nghiệp Hà nội.Nhà cháu ở quận Hoàng Mai,di xuống Cong nghiep thì xa quá,và nghe nói học ngành tieng Anh ở đó chán lắm,nhưng mà học nhàn^^.Còn truong Thang Long thì gần hơn ,dạy hay hơn nhưng mà học vất vả.Cháu nghe nói thế!HuHu,bây giờ la 7/7 rồi ạ,mai là cháu đi nhận truong đấy!Các cô các bác cho cháu lời khuyên nhé!!!Cháu cám ơn mọi người!!![:x]
Awake
Trả lời 15 năm trước
Đúng như em nói học tiếng anh mà học tại Công Nghiệp thì đúng là chán thật. Còn Thăng Long thì khá hơn 1 chút nhưng bù lại số tiền học phí của Thăng Long lại cao hơn Công Nghiệp khá là nhiều. Nếu không boăn khoăn về vấn đề kinh tế thì em nên chọn Thăng Long còn nếu boăn khoăn về vấn đề kinh tế em có thể chọn Công Nghiệp. Em đăng ký ngành học là tiếng anh luôn à? Hai trường này hình thức đào tạo cũng khá khác nhau. Thăng Long thì em chọn học theo môn rồi thi còn Công nghiệp thì không được chọn môn mà học theo thời khóa biểu của trường để học. Mong em cân nhắc và chọn được trường tốt cho mình! Chúc em sắp tới thi tốt nhé!
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
"...Còn truong Thang Long thì gần hơn ,dạy hay hơn nhưng mà học vất vả..." "Gian nan khổ luyện mới thành công" "Dạy hay - GV nhiệt tình, sẽ tạo cho bạn động lực học tập, phấn đấu" Có gì cần bàn cãi phân vân, học phí chỉ mang tính tạm thời <--- có thể làm thêm mà![;;)]
Nguyen Thi Hop
Trả lời 15 năm trước
Vâng,cháu cảm ơn mọi người nhé!!! Nhưng mà thôi,cháu quyết định rồi! Mai cháu sẽ làm thủ tục thi tại DH Mở,cháu mệt mỏi lắm rồi.Công nghiệp thì quá xa,Thang Long thì quá là vất vả,Mà còn việc đi làm thêm mà bác Vimas khuyên cháu nếu vào Thang Long ý a.Cháu nghe nói trường đó học rất vất vả,chuyện đó là ko tưởng[:(].Thôi thì cám ỏn mọi người nhé,cháu sẽ vào Mở,học vừa nhàn,vừa gần,tuy rất chán.Cháu lười thì cháu phải chấp nhân. thôi a.Hic[:)]
nguyen nhat hong
Trả lời 15 năm trước
em mun hoi moi nguoi tra loi gap cho em na. Mai mung 8 rui hom nay em van chua biet chon truong nao nua. em dang phan van. em dang ky dai hoc cong doan va he cao dangcua kinh doanh va cong nghe. em chua hieu la em co phai bat buoc thi dai hoc kinh doanh va cn de lay diem xet xuong he cao dang cua no ko hay la em dc lay diem dai hoc cong doan de xet he cao dang truong kia........em nen thi o dau trong khi truong KD va Cn gan nha em hon