Ai có hồ sơ cao đẳng bách khoa không bán cho mình với????

Ai có hồ sơ cao đẳng bách khoa không bán cho mình với, càng sớm càng tốt, điện thoại của mình 6920164, Mình tên Sơn ở Hà Nội
cance
Trả lời 15 năm trước
Hết hạn nộp rồi mà... Nếu quan tâm em liên hệ số này. Hiện mình có người quen làm ở phòng đào tạo của khoa, nên có khả năng mua được hồ sơ của khoa này. Như các bạn đã biết CĐ Bách Khoa là miếng mồi ngon của con ông cháu cha : dễ thi vào (chỉ bán số lượng hồ sơ giới hạn so với chỉ tiêu), bằng là bằng chính quy, có thể liên thông lên đại học,... Bách Khoa có 2 loại cao đẳng đó là cao đẳng chuyển xuống nếu điểm thi thiếu một vài điểm so với điểm chuẩn đại học, và thứ 2 là cao đẳng thi vào liên kết với các cơ sở đào tạo khác. Hồ sơ này là của CĐ thi đầu vào. Nếu bạn muốn học CNTT thì đây là một cơ hội khá tốt : giảng viên BK, bằng chính quy, học phí chính quy (150.000đ/tháng), thi vào tương đối dễ. Thi cùng đợt với kỳ thi cao đẳng toàn quốc. Hạn nộp hồ sơ là 25 tháng 5. Giá mỗi bộ hồ sơ này là 200.000Đ. Liên hệ : Yahoo - tungphuongtk ĐT - 0919.733.375 (no SMS) Mình là Thắng.