Nộp nguyện vọng 2 vào trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội qua đường bưu điện như thế nào ???

Các Anh ơi cho em hỏi: Năm nay em thi đại học và trượt nguyện vọng 1.!Em muốn nộp nguyện vọng 2 vào trường DH Công Nghiệp Hà Noi qua đường bưu dien???

Vậy em muốn gửi qua đường bưu điện như thế nao cho đúng ah?

bich phuong
Trả lời 12 năm trước

Bạn chỉ cần phiếu báo điểm số 1 kèm theo bàng tốt nghiệp hoạc giấy chúng nhận tốt nghiệp tạm thòi, 1 giấy khám súc khỏe, bản sao cmttn, các giấy tò uu tiên... và kèm theo 15k lệ phí xet tuyển ghi đúng địa chỉ và gủi đi vậy thôi

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Em gửi về địa chỉ sau:

Phòng Trực Tuyển sinh Trường ĐHCN Hà Nội - P.103 Nhà A5, xã Minh Khai- huyện Từ Liêm - Hà Nội (km 13 đường Hà Nội - Sơn Tây)

Điện thoại: 04.7550051, 04.7655121-277, 04.7655121-224