Những trường nào tổ chức cho thi nhờ ?

Năm nay em định thi vào truờng đh sư phạm kỹ thuật Hưng Yên. nhưng trường đó không tổ chức thi tuyển. vậy em phải nộp hồ sơ vào trường nào để thi nhờ và những trường nào tổ chức cho thi nhờ ạ?

dinh viet son
Trả lời 13 năm trước

Tất cả các trường tổ chức thi đều có trách nhiệm tạo điều kiện cho học sinh thi nhờ

Năm 2011 có đh Bách khoa hình như sẽ không cho HS thi nhờ

Mình nghĩ bạn nên đăng kí thi nhờ tại một trường lớn tại gần nơi đang cư trú nhất

Bạn nên liên hệ với phòng tư vấn của trường đó để hỏi kĩ hơn!